Hướng dẫn cách lọc comment trên Facebook đơn giản và nhanh nhất

Tháng Một 10, 2024

Kinh doanh online trên Facebook đang dần trở thành mảnh đất cực kỳ màu mỡ cho các chủ công ty. Theo đó, chủ shop online có thể kinh doanh trên nhiều khía cạnh như: đăng bài, livestream, bán hàng trên trang riêng cá nhân, các group, hay các fanpage. Việc bán hàng đa kênh giúp chủ shop tiếp cận được nhiều khách hàng, nhưng sẽ gây khó khăn trong việc quản lý comment của khách hàng. Vì thế, bài content hôm nay chúng tôi sẽ sẻ chia cách lọc comment trên facebook nhanh như chớp, giúp chủ cửa hàng quản lý comment và chốt đơn hiệu quả.

1. Những khó khăn khi lọc comment thủ công

Nếu chủ cửa hàng nào đã từng lọc comment thủ công để chốt đơn sẽ thấy được những vấn đề cực kỳ rắc rối trong việc chốt đơn hàng. Nhất định như sau:

Rất tốn thời gian cho quá trình lọc đơn

Nếu 1 bài content hoặc 1 Clip livestream mà nhận được cả trăm, cả ngàn comment của khách hàng thì việc lọc đơn thủ công sẽ thế nào? Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cho việc ngồi mở từng comment để ghi chép ra sổ sách.

Bỏ sót đơn hàng của khách hàng

Có quá nhiều comment khiến bạn hoa mắt, chóng mặt nên bỏ qua đơn hàng của khách. Việc này là vô vùng phổ biến , diễn ra thường xuyên với các chủ shop chốt đơn thủ công. Do đó, các chủ shop cần tham khảo ngay phần mềm lọc đơn livetsream kinh doanh giúp chốt đơn tự động, hiệu quả cao.

Xem ngay bài hay nhất:  Cách đổi tên nhóm, Group Facebook trên điện thoại nhanh chóng

Chốt sai hoặc chốt nhầm đơn hàng cho khách

Comment trong livestream nhảy liên hồi khiến bạn nhìn cái nọ rồi lại xọ cái kia. Để rồi, khách hàng đặt món A lại chốt món B. điều này gây ức chế cho khách hàng, làm tụt giảm hiệu suất bán hàng của bạn.

Số lượng hủy đơn hàng cao

Chốt đơn chậm, chuyển hàng chậm là một trong những lý do khiến khách hàng bỏ bạn, từ chối mua hàng. Mong muốn bán hàng nhanh, bạn cần tư vấn chốt đơn ngay khi khách để lại thông tin, hạn chế để lâu rồi khách hàng thay đổi chủ ý.

Có thể thấy, việc chốt đơn thủ công gây ra nhiều phiền phức, khó khăn, làm ảnh hưởng một cách trực tiếp đến hiệu suất bán hàng. Do đó, việc dùng ứng dụng lọc comment trên trang Facebook là giải pháp số 1 cho công cuộc bán hàng online 4.0, giúp cho bạn giải quyết tất cả khó khăn trên nhanh nhất nhất.

Xem thêm Cách tìm facebook qua số điện thoại cực hay

2 Các tính năng chính của phần mềm lọc comment trên trang Facebook

Phần mềm lọc Comment giúp cách lọc comment trên Facebook online trở nên nhanh chóng, đơn giản với hàng loạt tính năng nổi trội sau:

  • Quét comment livestream, chốt đơn tự động: ứng dụng quét comment theo thời gian thực của livestream, giúp chủ cửa hàng chốt đơn nhanh chóng với khách hàng.
  • Chốt đơn theo SDT, mã đơn, Keyword email: chốt đơn theo cú pháp mà chủ shop công bố, hoặc chốt đơn theo số điện thoại và Mail khách hàng để lại
  • Lọc riêng SDT, Mail để phục vụ telesale: Lưu toàn bộ số điện thoại và Mail khách hàng để lại để phục vụ cho các sản phẩm tiếp the
  • Lưu & xuất dữ liệu báo cáo dễ dàng: phần mềm hỗ trợ kết nối máy in để in dữ liệu, in hóa đơn chốt hàng nhanh chóng
Xem ngay bài hay nhất:  Top 14 kênh Marketing Online hiệu quả mới nhất cập nhật 2022

Hướng dẫn sử dụng CRM profile – ứng dụng thống trị sale trên trang Facebook cá nhân

Thông thường Mini Game chúng ta đều có 1 số điều kiện cụ thể. Ví du như: – Bắt buộc user like Fanpage – Bắt buộc phải like bài đăng đấy – Bắt buộc phải Tag 2-3 friends – Bắt buộc phải sẻ chia bài viết dưới dạng công khai ( Public ) – Có khi phải bình luận 2-3 số để Random hoặc theo hiệu quả sổ xố tỉnh nào đó.

Phương pháp tổ chức Mini Game thì khá dễ & đa số chúng ta đều đủ nội lực làm được ngoài ra đến giai đoạn tổng hợp lượng bình luận đổ ra thì làm thế nào sàng lọc, đối chiếu đưa tính chính xác, bình đẳng nhất cho người chơi? Các bạn đủ sức yên tâm, trong post này ATPSoftware sẽ chỉ dẫn các bạn cách đo lường theo các yêu cầu trên 1 chỉ dẫn chuẩn xác. Và thật tuyệt chỉ cần 1 số công cụ có sẵn (Excell, notepad,..) cộng với các tool không mất phí mà ATP software vừa mới phân phối sẽ giúp chúng ta làm điều này đơn giản.

1. Tổng hợp Comment

Gợi ý kiểu như post này, mình yêu cầu người sử dụng cmt 2 số bất kỳ và kết quả theo Random sẽ là số 13:

cmts

Việc chúng ta cần sử dụng sẽ là lấy tất cả số người cmt trong bài đăng và lọc ra ai cmt số 13 trúng giải. Mẹo làm: Bước 1 Quét ID bài viết: • Chúng ta sao chép hết liên kết bài viết:

Capture2 • Sau đấy dán vào trang http://id.atpsoftware.com.vn Capture3 • Cuối cùng nhấn quét ID và copy lại ID đó.

Bước 2 Tiến hành lọc all comment: • Tải phầm mềm Simple UID về máy: TẠI ĐÂY • Đăng nhập vào software bằng Token. Nếu chưa biết tải nhập hãy nhìn thấy Video này: https://goo.gl/uua53T • Sau khi đăng nhập bấm vào get bình luận post -> quét 1 ID -> Bỏ ID đã quét ổ bước 1 -> OK299fceb3cb7824267d69

Xem ngay bài hay nhất:  [HƯỚNG DẪN] Cách đặt tên Email cá nhân chuyên nghiệp nhất

• Một khi phần mềm lấy ra all cmt trong bài content ta click CTRL A ( copy toàn bộ) + CTRL C (để sao chép hết)

cách lọc comment trên facebook2 • Cuối cùng bỏ vào tệp tin Excel & sử dụng tính năng kiếm tìm của Excel: cách lọc comment trên facebook1 Như vậy là ta đã tìm được chủ nhân của giải thưởng rồi !!!

2. Rà soát lượng Like

Cũng giống như hướng dẫn lấy cmt ta bao giờ cũng sử dụng Simple UID bên cạnh đấy ta sẽ sử dụng tính năng quét like bài viết:

cách lọc comment trên facebook

• Sau khi đang lấy Full ta click Lưu danh mục • Sau khi lưu ra ta cũng sao chép bỏ vào file Excel để lọc ra xem người đó có like bài đăng k nhé.

Như vậy mình đã chỉ dẫn các bạn chỉ dẫn lọc bình luận để đo đạt kết quả Mini Game, bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng nó cho Page, trang riêng cá nhân, group,..

3.Cách lọc toàn bộ bình luận bị trùng trên Facebook

1. Chỉ dẫn nhanh

Đăng nhập ứng dụng Monokai Toolkit > Chọn mục Tính Năng (biểu tượng cái búa) > Chọn mục Quét bình luận > Dán đường link bài post trang Facebook mà bạn ước muốn quét vào mục Post ID > Gạt nút tròn mục Lọc trùng Comment sang phía bên phải > Chọn Quét.

2. Hướng dẫn đầy đủ

Bước 1: Đăng nhập phần mềm Monokai Toolkit > Chọn mục Tính Năng (biểu tượng cái búa) > Chọn mục Quét bình luận.

Chọn tính năng Quét bình luận

Bước 2: Dán đường link bài content trang Facebook mà bạn mong muốn quét vào mục Post ID > Gạt nút tròn mục Lọc trùng Comment sang phía bên phải > Chọn Quét.

cách lọc comment trên facebook

Kết

Mình hy vọng bài viết cách lọc comment trên facebook mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!

Nhật Minh – Tổng hợp Tham khảo: atpcare.vn, phanmemninja.com, blog.abit.vn