Cách lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại, khôi phục password Twit

Tháng Một 10, 2024

Cách lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại Android, iPhone mà 9mobi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn khôi phục password Twitter và tiến hành đăng nhập Twitter trên điện thoại một cách bình thường. Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone Lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại Cách đổi mật khẩu Twitter trên điện thoại Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất

Twitter là một mạng xã hội được nhiều bạn trẻ yêu thích, với cách đăng ký dễ dàng chúng ta có nhanh chóng sở hữu một tài khoản cho riêng mình. Tuy nhiên sau khi thực hiện thoát tài khoản Twitter xong rất nhiều người lại quên mất khẩu khẩu của mình là gì, vì vậy cách khắc phục việc thoát tài khoản Twitter bị quên mật khẩu này, cách lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại sẽ giúp bạn.

lay lai mat khau twitter tren dien thoai

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại

Lưu ý : Cách khôi phục mật khẩu Twitter trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ thực hiện cách lấy lại mật khẩu Twitter trên iPhone.

Để thực hiện cách lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại Android, iPhone các bạn thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Twitter cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

lay lai mat khau twitter tren dien thoai 2

Tại giao diện đăng nhập vào ứng dụng, chúng ta lựa chọn mục Login như hình trên để tiến vào phần đăng nhập tài khoản Twitter.

Xem ngay bài hay nhất:  Cách đăng nhiều ảnh lên Tweet trên Twitter - Quantrimang.com

Bước 2 : Tại đây để có thể lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại iPhone, chúng ta ấn chọn mục Forgot Password ở góc cuối tay trái màn hình thiết bị như hình dưới.

lay lai mat khau twitter tren dien thoai 3

Bước 3 : Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu các bạn tiến hành nhập email đã đăng ký tài khoản Twitter đăng ký trước đó.

lay lai mat khau twitter tren dien thoai 4

Khi các bạn nhập xong ấn chọn Search để hệ thống tiến hành tìm kiếm tài khoản đăng ký Twitter với Email mà bạn vừa nhập.

Bước 4 : Khi kết quả tìm kiếm thành công, hệ thống sẽ thông báo đã gửi Email xác nhận khôi phục mật khẩu Twitter vào Email này.

lay lai mat khau twitter tren dien thoai 5

Các bạn cần phải ấn chọn Continue để tiếp tục quá trình lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại này.

Bước 5 : Ngay lập tức hệ thống Twitter sẽ gửi Email xác nhận lấy lại mật khẩu, tại nội dung thư này, chúng ta ấn chọn mục Reset Password .

lay lai mat khau twitter tren dien thoai 6

Bước 6 : Mật lần nữa chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Twitter cho Android, iPhone này, lần này chúng ta tiến hành nhập lại mật khẩu mới để đăng nhập vào Twitter.

lay lai mat khau twitter tren dien thoai 7

Ấn chọn Submit để xác nhận sau khi đã nhập mật khẩu thành công.

Bước 7 : Hệ thống chương trình sẽ tiến hành xác nhận khôi phục mật khẩu Twitter này và thông báo quá trình Reset Password đã hoàn tất.

lay lai mat khau twitter tren dien thoai 8

Các bạn ấn chọn Continue to Twitter để đăng nhập vào ứng dụng.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thực hiện lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại Android, iPhone của mình rồi. Hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công trên thiết bị của mình. Nếu trong trường hợp giao diện ứng dụng không giống với các bước hướng dẫn ở trên các bạn có thể tải, cập nhật ứng dụng Twitter phiên bản mới nhất tại đây:

Xem ngay bài hay nhất:  Cách thay đổi email Facebook trên điện thoại iPhone - Boxhoidap.com

Tải ứng dụng Twitter cho Android tại đây: Download Twitter cho AndroidTải ứng dụng Twitter cho iPhone tại đây: Download Twitter cho iPhone.

Tương tư, nếu bạn đang dùng Instagram, bạn bị quên mật khẩu, hãy tiến hành lấy lại mật khẩu Intagram mà chúng tôi đã chia sẻ cách thực hiện, lấy lại mật khẩu Instagram giúp bạn không phải tạo nick mới nữa.

https://9mobi.vn/lay-lai-mat-khau-twitter-tren-dien-thoai-19502n.aspx Trên đây là bài viết hướng dẫn thủ thuật lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại, nếu như trong quá trình sử dụng ứng dụng này bạn gặp phải vấn đề, thắc mắc nào đó có thể để lại bình luận phía dưới để 9Mobi.vn hỗ trợ các bạn nhé.