Cách xem ID Facebook của nhóm, Group – Thủ thuật

Tháng Một 10, 2024

ID Facebook là gì? Đây là một dãy số được gán cho tài khoản Facebook và dùng để định danh cho tài khoản đó. Hiểu đơn giản dãy số này tương tự như số CMND của mọi người vậy, vì có thể có tên trùng nhau hoặc gần giống nhau nhưng ID sẽ là duy nhất của mỗi một tài khoản Facebook, nếu bạn đã biết cách lấy id fb cá nhân, thì nội dung dưới đây sẽ giúp bạn xem ID Facebook nhóm, Gruop

cach xem id facebook cua nhom group

ID Facebook là dãy số duy nhất của mỗi tài khoản Facebook

Hướng dẫn xem ID Facebook của nhóm, Group

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ lấy Facebook của nhóm Tải Miễn Phí để làm ví dụ và hướng dẫn bạn 2 cách đơn giản giúp bạn nhanh chóng xem được ID Facebook của nhóm, Group.

Cách 1: Xem ID Facebook trên địa chỉ truy cập

Bước 1: Tại trang chủ, các bạn click vào tên nhóm hoặc Group để truy cập vào trang của nhóm hay Group.

cach xem id facebook cua nhom group 2

Bước 2: Tại giao diện mới xuất hiện -> bạn sẽ thấy trên thanh địa chỉ có phần “groups/….” -> thì đây chính ID Facebook của nhóm, Group

cach xem id facebook cua nhom group 3

Cách đơn giản hơn là bạn chỉ cần di chuyển con trỏ chuột đến nhóm hay Group cần xem -> bạn sẽ thấy một dòng địa chỉ tự động sẽ xuất hiện ở phía dưới cùng bên phải, tại đây bạn đã có thể xem được ID Facebook rồi.

Xem ngay bài hay nhất:  Đây là cách cực hay để xác định vị trí của người khác qua Messenger

cach xem id facebook cua nhom group 4

Nếu Group hay nhóm đã được đổi lại thành tên thì với cách xem như trên bạn sẽ không thể biết được ID Facebook là bao nhiêu. Vi dụ như Group trợ giúp Taimienphi.vn đã đổi thành https://www.facebook.com/groups/taimienphi.vn/ thì cách xem ID bạn sẽ thực hiện theo hướng dẫn các bước trong Cách 2 dưới đây.

Cách 2: Xem ID Facebook Qua web Find My Facebook ID

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Facebook bình thường -> sau đó nhấn chọn vào nhóm, Group. Tiếp đến, bạn mở một tab trình duyệt web mới -> truy cập vào trang Find My Facebook ID TẠI ĐÂY.

cach xem id facebook cua nhom group 5

Bước 2: Bạn thực hiện copy đường dẫn địa chỉ Facebook của nhóm, group cần tìm ID -> sau đó dán vào khung trống như hình ảnh mô tả ở dưới -> tiếp đến, bạn nhấn chọn Find Numeric ID để tìm ID Facebook của nhóm.

Lưu ý: Đường dẫn của nhóm hay Group thường có dạng (Ở dưới chúng tôi lấy ví dụ Group nhóm hỗ trợ Taimienphi.vn):

– https://m.facebook.com/groups/taimienphi.vn/- https://www.facebook.com/groups/taimienphi.vn/- https://www.facebook.com/groups/1136073589832337/

cach xem id facebook cua nhom group 6

Bước 3: Ngay lập tức, bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm thành công, số ID Facebook sẽ hiện ra như hình ảnh mô tả ở dưới.

cach xem id facebook cua nhom group 7

Bạn thấy đấy, việc xem ID Facebook của nhóm, Group thật đơn giản phải không nào! Với hai cách đơn giản trên đây có thể nói là đơn giản nhất giúp bạn nhanh chóng tìm ID Facebook của nhóm, group dễ dàng. Tương tự, bạn cũng có thể làm như vậy để xem ID người dùng trên Facebook đối với mỗi tài khoản nếu bạn muốn.

Xem ngay bài hay nhất:  5 bước lấy lại mật khẩu Gmail không cần số điện thoại

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-id-facebook-cua-nhom-group-46544n.aspx Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về khái niệm ID hay đơn giản bạn muốn tìm hiểu ID Facebook để làm gì? dùng trong trường hợp nào? thì hãy tham khảo thêm thông tin của Taimienphi.vn để hiểu rõ hơn nhé. Chúc bạn thành công!