Cách đăng ký tài khoản Momo

Tháng Một 10, 2024

Cách thực hiện này giúp bạn:– Có link tải Momo về máy- Đăng ký tài khoản Momo dễ dàng

Momo là ứng dụng trên điện thoại bao gồm cả iPhone và Android cho phép người dùng sử dụng để thanh toán rất nhiều dịch vụ tiện ích trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay. Đăng ký tài khoản Momo ngay bây giờ và cùng Taimienphi.vn trải nghiệm xem Momo đem lại những lợi ích gì cho bạn.

cach dang ky tai khoan momo

Tạo tài khoản Momo

Chẳng hạn như chúng ta có thể mua vé tàu bằng Momo vô cùng tiện lợi và hiệu quả. Với những ai đang mua vé tàu ngoài việc thanh toán bằng các loại thẻ thông qua internet banking thì mua vé tàu bằng Momo cũng là một giải pháp hay với nhiều ưu đãi, sự tiện ích bạn đọc có thể thử.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Momo

*Lưu ý: Nếu chưa tải Momo bạn có thể tải trực tiếp tại đây:- Tải MoMo cho Android: MoMo cho Android– Tải MoMo cho iOS: MoMo cho iPhone

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt hoàn tất Momo chúng ta sẽ tiến hành ngay cách đăng ký tài khoản Momo, mở ứng dụng ra rồi nhập số điện thoại của bạn vào.

cach tao tai khoan momo

Bước 2: Xác nhận với số điện thoại đang sử dụng rồi nhấn tiếp tục.

Lưu ý: Bạn phải cung cấp số đang sử dụng để phục vụ cho việc kích hoạt tài khoản sau khi đăng ký tài khoản Momo.

Xem ngay bài hay nhất:  Cách Tạo Các Tệp Đối Tượng Chất Lượng Trong Facebook Ads

cach tao tai khoan momo

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP dựa trên số điện thoại mà bạn đã sử dụng đăng ký tài khoản Momo, hãy đợi khoảng tầm 10 đến 15 giây sẽ có tin nhắn đến.

cach dang ky momo tren dien thoai

Bước 4: Nếu nhập đúng mã OTP gửi đến bạn sẽ được chuyển sang phần tạo mật khẩu cho tài khoản Momo của bạn.

cach tao tai khoan momo tren dien thoai

Bước 5: Sau đó hệ thống của Momo sẽ yêu cầu bạn nhập thêm thông tin để phục vụ cho việc xác thực và bảo vệ tài khoản, hãy nhập họ tên và địa chỉ Email rồi sau đó nhấn vào xác nhận.

cach dang ky momo nhanh nhat

Sau các thao tác trên bạn sẽ được vào giao diện chính của Momo, như vậy quá trình đăng ký tài khoản Momo của chúng ta đã hoàn tất. Bây giờ bạn đã có thể tự mình khám phá xem trong Momo có những gì nhé.

dang ky va tao tai khoan momo

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Momo, sau khi đăng ký xong Momo bạn đã có thể trải nghiệm xem trong ứng dụng có những gì và đem lại những gì cho bạn được rồi. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn đọc có thể để lại thắc mắc tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp bạn trong thời gian ngắn nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-momo-35873n.aspx Hiện nay Momo cũng được đánh giá là một trong những top ví điện tử tốt nhất Việt Nam hiện nay, nếu như đang cần tìm một ứng dụng thanh toán mọi dịch vụ thì có thể sử dụng Momo này. Ngoài ra, nếu muốn tham khảo nhiều hơn về các thương hiệu ví điện tử trên thị trường, bạn có thể tìm hiểu về Ví Việt, một sản phẩm được phát triển bởi ngân hàng bưu điện Liên Việt. Cách đăng ký mở tài khoản Ví Việt cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn Cách tạo tài khoản Ví Việt dưới đây của Taimienphi.vn.

Xem ngay bài hay nhất:  Cách tạo landing page đẹp miễn phí chỉ với 10 bước đơn giản