Cách tạo tài khoản Facebook bằng email ảo trên điện thoại

Tháng Một 10, 2024

Bạn muốn tạo Facebook ảo bằng email khảo, không cần email để có thể phục vụ cho nhu cầu của cá nhân. Điều này là có thể thực hiện được khi bạn áp dụng theo hướng dẫn sau. Chỉ vài thao tác, bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản Facebook – Mạng xã hội đang được nhiều người sử dụng. Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại Cách tạo Email ảo trên Android và iPhone Cách đăng xuất email trên iPhone Cách tạo nhiều email Google chỉ với một số điện thoại Hướng dẫn xác nhận Email Shopee

Facebook ngày càng có những quy định chặt chẽ hơn nhằm hạn chế những tài khoản Facebook ảo được thành lập. Do đó, giờ đây mỗi lần bạn đăng ký, tạo tài khoản Facebook thì mạng xã hội này sẽ yêu cầu bạn nhập Email có thực hoặc số điện thoại đang sử dụng để xác minh. Thực hiện theo cách làm bên dưới đây của 9mobi sẽ giúp bạn dễ dàng “lách luật” được quy định này.

huong dan tao tai khoan facebook bang email ao

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook dùng email ảo, không cần email thực

Bước 1: Tại trình duyệt đang sử dụng, các bạn truy cập đến địa chỉ tạo email ảo: TẠI ĐÂY

Sau đó, tại giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị một địa chỉ email ảo. Bạn kích chọn vào mục Copy (Sao chép) phía bên dưới. Sau khi copy thành công thì trên giao diện của ứng dụng sẽ hiển thị dòng chữ: Copied! (Hoặc đã sao chép). Lưu ý đừng tắt trình duyệt đi nhé

Xem ngay bài hay nhất:  10 Cách làm landing page hiệu quả giúp tăng chuyển đổi - EZ NET

huong dan tao tai khoan facebook dung email ao

Bước 2: Để tạo tài khoản Facebook bằng email ảo, bây giờ bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn lên, sau đó chọn vào mục: Tạo tài khoản Facebook mới ->Tiếp.

Bạn nên download Facebook phiên bản mới nhất để có thể thực hiện giống với các bước hướng dẫn của 9mobi.vn

– Download: Facebook cho Android– Download: Facebook cho iPhone

tao tai khoan facebook bang email ao

Bước 3: Tiến hành nhập tên hiển thị mà bạn muốn tạo tài khoản Facebook bằng email ảo -> chọn vào Tiếp ->Chọn sinh nhậ t (Ngày, tháng, năm) -> Ấn vào Tiếp.

dang ky tai khoan facebook bang email ao

Bước 4: Tiếp theo bạn lựa chọn Giới tính ->Tiếp -> Tại cửa số Nhập số di động , bạn nhìn xuống dưới và chọn vào: Đăng ký bằng địa chỉ email.

tao tai khoan facebook khong can gmail

Bước 5: Nhấn giữ vào ô trống cho đến khi xuất hiện chữ Dán thì bạn chọn vào đó, email ảo mà bạn vừa sao chép ở bước 1 giờ đã có ở đây -> Bạn chọn vào Tiếp . Cửa số tiếp theo, bạn tiến hành nhập Mật khẩu ->Tiếp.

dang ky nick facebook khong can gmail

Bước 6: Bạn chọn vào Đăng ký để hoàn tất các bước vừa thực hiện.

dang ky nick facebook dung email ao

Bước 7: Đợi cho ứng dụng đăng nhập facebook với tài khoản vừa tạo -> 1 bảng thông báo xuất hiện, bạn chọn vào Lúc khác.

dang ky nick facebook bang email ao

Ứng dụng sẽ hiển thị lại email, mật khẩu tài khoản Facebook bạn vừa tạo bằng email ảo, bạn chọn vào OK . Lúc này Facebook sẽ yêu cầu nhập mã xác nhận từ email vừa đăng ký.

Xem ngay bài hay nhất:  Đăng nhập & 5 Cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại đơn giản

huong dan tao tai khoan facebook dung email ao khong can email thuc 9

Bạn quay trở lại trình duyệt , kéo xuống dưới mục INBOX . Lúc này hộp thư sẽ hiển thị mã xác nhận Facebook gửi cho bạn. Bạn tiến hành nhập mã đó vào trong ứng dụng Facebook -> Chọn Xác nhận.

huong dan tao tai khoan facebook dung email ao khong can email thuc 10

Bước 8: Như vậy là bạn đã tạo tài khoản Facebook bằng email ảo thành công rồi đó. Bây giờ bạn chọn vào Bỏ qua nếu như không muốn cập nhật ảnh đại diện. Sau đó tiến hành sử dụng Facebook như bình thường.

huong dan tao tai khoan facebook dung email ao khong can email thuc 11

https://9mobi.vn/huong-dan-tao-tai-khoan-facebook-dung-email-ao-khong-can-email-thuc-25810n.aspx Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách tạo tài khoản Facebook bằng email ảo, không cần email thực. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản phải không các bạn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tạo email ảo trên Android và iPhone để có thêm những cách thực hiện nhé. Chúc các bạn thành công.