Cách tạo blog cá nhân trên Instagram: từ Android và iPhone

Tháng Một 10, 2024

Làm thế nào để tạo một blog cá nhân trên Instagram là một câu hỏi, giải pháp cho phép bạn duy trì trang của riêng mình trên mạng xã hội với thông tin giải trí và hữu ích. Bài viết này mô tả các phương pháp để tạo một trang chủ đề cá nhân và những lợi thế chính mà một người có thể nhận được từ việc sử dụng nó.

Cách tạo dòng chữ cá nhân trên instagram

Blog cá nhân trên Instagram là gì?

Trên thực tế, đây là một hồ sơ kinh doanh đặc biệt của mạng ảnh, trong đó cụm từ blog cá nhân được viết bằng nắp bằng chữ màu xám. Thông tin này được viết trực tiếp dưới tên. Đặt tùy chọn này không được phép trong tài khoản tiêu chuẩn, nhưng trong doanh nghiệp.

Để có được một trang như vậy theo ý của bạn, bạn cần liên kết nó với tài khoản Facebook của bạn. Sau khi tham gia, bạn có thể chọn một trang và chỉ định danh mục của nó. Ở đây nội dung của dòng chữ trong tiêu đề được xác định. Muốn chọn một Blog cá nhân.

Sau khi thực hiện một thao tác đơn giản, hồ sơ được trang bị chip và tăng thứ tự cường độ cao hơn các tài khoản. Ngoài ra, bạn có thể nhập thông tin liên lạc cá nhân. Đây có thể là số điện thoại di động, địa chỉ thư và vị trí của văn phòng hoặc cửa hàng.

Cách tạo blog cá nhân trên instagram trên Android

Một blog cá nhân để làm gì??

Danh mục hồ sơ này cho thấy chủ sở hữu quyết tâm thực hiện nghiêm túc blog của mình. Bạn có thể kiếm tiền từ hồ sơ của bạn. Đồng thời, các tùy chọn như:

 1. Nghiên cứu thống kê. Nó được phép xem và phân tích kết quả của các hoạt động. Phần này chứa thông tin như số lượng khách truy cập, lượt thích và người đăng ký. Đây là một tùy chọn hữu ích để cho bạn biết nếu mọi thứ được thực hiện chính xác..
 2. Hồ sơ quảng cáo. Đối với người dùng không biết, khái niệm quảng cáo được nhắm mục tiêu được coi là không rõ ràng. Tuy nhiên, nó là một công cụ rất quan trọng để quảng bá. Nếu có tài khoản doanh nghiệp, bạn không phải đối phó với quảng cáo, chỉ cần nhấp vào nút Quảng cáo theo định kỳ. Để quảng cáo cho mình, bạn sẽ làm theo hướng dẫn.
Xem ngay bài hay nhất:  Messenger bị lỗi không thông báo, đây là cách sửa nhanh nhất cho

Vào cuối các quy trình, bản ghi mong muốn và thông tin cá nhân đã nhập sẽ xuất hiện trong hồ sơ. Nếu xảy ra lỗi, chỉ cần cập nhật ứng dụng và thông báo cho các nhà phát triển. Quản trị viên sẽ nhanh chóng khắc phục mọi lỗi..

Cách tạo blog cá nhân trên Instagram: những cách chính?

Sau khi giải quyết câu hỏi về cách tạo blog cá nhân trên Instagram, trên Facebook hoặc kiểm tra hiệu suất của nó, một người sẽ có thể thử nghiệm và chuyển thông tin từ tài nguyên này sang tài nguyên khác. Để tránh các vấn đề với việc tạo trang blog cá nhân của riêng bạn, bạn nên dựa vào các hướng dẫn đặc biệt.

Qua facebook

Có nhiều tùy chọn để tạo tài khoản, nhưng phương pháp liên quan đến việc sử dụng Facebook được coi là tốt nhất. Sơ đồ hành động trong trường hợp này trông như thế này:

 • Ứng dụng Insta mở và ủy quyền được thực hiện trong hồ sơ;
 • Trên trang chính, bạn cần nhấp vào Tùy chọn hoặc Cài đặt, trông giống như một thiết bị;
 • Ở phía dưới có nút Chuyển sang hồ sơ công ty. Tiếp theo, phần mềm sẽ yêu cầu quyền truy cập vào trang trên Facebook, bạn cần nhấp vào nó và xác nhận các điều khoản;
 • Chương trình sẽ đề nghị tạo một trang trên FB, nếu nó chưa được tạo;
 • Thông tin về bản thân bạn được nhập, sau đó các nút bổ sung chịu trách nhiệm liên lạc sẽ xuất hiện.

Sau đó, trạng thái tương ứng xuất hiện trên trang. Bạn có thể tạo một trang thông thường. Để làm điều này, bỏ đánh dấu blog.

Không có facebook

Nếu không có trang nào trong mạng xã hội này, bạn sẽ cần tạo nó, bởi vì không có tài khoản, quy trình sẽ không hoạt động. Nếu bạn nghiên cứu video, có thể thấy rõ rằng trong trường hợp như vậy, cần phải thực hiện các thao tác đơn giản như vậy:

 1. Chuyển đến cài đặt trang.
 2. Chọn một phần với việc chuyển sang hồ sơ doanh nhân.
 3. Nút tiếp tục được nhấn.
 4. Liên kết với mạng xã hội khác.
 5. Danh mục được chọn – chính và bổ sung. Ở đây bạn cần chọn một dòng chữ blog.
Xem ngay bài hay nhất:  Có thể khôi phục zalo đã bị xóa được không? Khôi phục tài khoản

Khi kết thúc thao tác, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào Kết thúc, sau đó một dòng chữ xuất hiện với tên người dùng trong tiêu đề trang.

Qua điện thoại

Sử dụng điện thoại thông minh, khi quyết định cách ghi blog cá nhân trên Instagram, bạn cần hành động theo cách tương tự. Trước hết, tạo một tài khoản doanh nghiệp từ trang. Cần lưu ý ngay rằng một thao tác như vậy chỉ có thể áp dụng cho điện thoại chạy trên Android và IOS.

Có một thiết bị như vậy theo ý của bạn, bạn cần phải đi đến cài đặt và tạo một hồ sơ doanh nghiệp. Sau đó, bạn có thể nghiên cứu thông tin về các tính năng của hồ sơ và xem danh sách bạn bè đã đăng ký..

Làm thế nào để ghi một blog cá nhân trên instagram

Android

Nếu một người có điện thoại thông minh của HĐH này, bạn cần sử dụng tài khoản của mạng xã hội FB để thiết lập hồ sơ về hồ sơ cá nhân của bạn. Bạn có thể làm mà không cần nó. Theo đó, nếu chưa có trang nào, bạn sẽ cần tạo một trang. Ngay khi trang có sẵn, bạn nên kích hoạt, ví dụ: các tùy chọn sau:

 • Tên cho FB công khai;
 • Trang web chuyên mục và blog;
 • Danh mục con của một blog cá nhân;
 • Nhấn Next.

Sau khi thực hiện các bước đơn giản, một trang phổ biến cho người dùng FB được coi là được tạo, bạn có thể đặt chữ ký và bắt đầu duy trì một phần.

IOS

Trong trường hợp này, người đó cũng sẽ cần cấu hình hồ sơ của doanh nhân. Đối với mục đích này, bạn cần đăng ký dữ liệu để liên lạc:

 1. Hộp thư.
 2. Số điện thoại di động.
 3. Địa chỉ.

Sau khi nhập thông tin bạn cần nhấp vào Kết thúc. Tiếp theo, người đó sẽ thấy lời chào và đề nghị đi đến hồ sơ vừa được tạo. Bạn phải đồng ý với anh ta bằng cách hoàn thành các liên kết có sẵn.

Sau khi thực hiện một thao tác tương tự trong Insta, dòng chữ được thèm muốn sẽ xuất hiện. Nếu bạn bè sẽ hỏi làm thế nào nó được thực hiện, bạn có thể kể lại cho họ các hướng dẫn. Vấn đề với hoạt động sẽ không xảy ra.

Qua máy tính

Hiện tại, vẫn chưa có cơ hội như vậy. Ngay cả khi bạn nhập hồ sơ thông qua trang web chính thức hoặc ứng dụng Windows đặc biệt, bạn không thể thấy tùy chọn bắt buộc. Điều duy nhất có thể được cung cấp là sử dụng trình giả lập đặc biệt cho Android BlueStacks.

Xem ngay bài hay nhất:  Hướng dẫn bán hàng trên Sendo đầy đủ và đơn giản 12/2022

Đây là một chương trình khá khó khăn, nhưng nếu không có tùy chọn nào khác, bạn có thể tải xuống và tiến hành cài đặt tiêu chuẩn. Sơ đồ hành động trong một tình huống tương tự trông như thế này:

 1. Đi đến chương trình theo tài khoản.
 2. Cần đi chơi.
 3. Ứng dụng Insta được tìm thấy và cài đặt của nó.
 4. Việc ủy ​​quyền trong mạng ảnh được thực hiện.
 5. Tạo trang kinh doanh.

Nhận một hồ sơ doanh nhân thông qua một PC là khá đơn giản. Các hành động không khác với các hành động được thực hiện trên điện thoại thông minh.

Điều gì mang lại cho một blog Instagram cá nhân?

Nhận được một blog cá nhân trên mạng xã hội, người dùng nhận được các lợi ích sau:

 • Định hướng giao tiếp với người dùng;
 • Liên hệ nhanh với chủ sở hữu qua thư hoặc điện thoại;
 • Giữ số liệu thống kê.

Cách tạo blog cá nhân trên Instagram trên instagram

Nếu không có mong muốn hoặc không cần sử dụng phiên bản này của trang, thay vì blog cá nhân, bạn có thể đặt danh mục nhân vật công cộng hoặc nghệ sĩ vào tiêu đề hồ sơ. Nếu bạn kết hợp tùy chọn này với việc lấp đầy trang blogger Blogger với nội dung hấp dẫn, bạn có thể nhanh chóng tăng số lượt xem và lượt tiếp cận của người dùng. Không vấn đề gì nếu bạn đã có tài khoản hoặc bạn cần tạo một tài khoản.

Tóm tắt

Chủ sở hữu tài khoản trên mạng xã hội khá thường xuyên tự hỏi cách viết trên mạng xã hội thông qua máy tính hoặc điện thoại, điều này cho thấy đây là một blog cá nhân thú vị. Để không mất nhiều thời gian cho việc thực hiện thao tác được mô tả mà không có Facebook, việc làm theo các hướng dẫn và đề xuất được trình bày trong bài viết là đủ. Các chương trình hành động được quy định cho Android và iPhone là lý tưởng cho các loại nền tảng kinh doanh khác nhau và cho tất cả các phiên bản di động.