Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

Tháng Một 10, 2024

Vào một ngày đẹp trời, tài khoản facebook của bạn bỗng dưng bị xóa, bạn đã biết cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa chưa? Cách thực hiện như nào? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn một cách đầy đủ nhất Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời Khóa Facebook trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Oppo… Xóa tài khoản Zalo có khôi phục lại được không Instagram cho phép xem lại và khôi phục ảnh, video đã xóa

Với những ai đã thực hiện việc xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khi muốn tập trung vào công việc, học tập. Tuy nhiên lại có khá nhiều người sau khi đã thực hiện điều này xong và muốn tiếp tục sử dụng lại tài khoản Facebook này đều gặp rắc rối với việc tài khoản bị Facebook xóa và không biết cách này đổi khôi phục, lấy lại tài khoản này.

cach khoi phuc tai khoan facebook bi xoa

Hướng dẫn lấy lại tài khoản Facebook bị xóa

Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa trên Android, iPhone

Để có thể lấy lại tài khoản Facebook bị xoá trên điện thoại, chúng ta chỉ có thể thực hiện thao tác các bước yêu cầu Facebook xác minh như sau:

* Những thủ tục cần chuẩn bị để lấy lại tài khoản bị Facebook xoá:– Ảnh chụp 2 mặt CMND – Thẻ căn cước mới nhất của bạn.- Ảnh chụp Bằng lái xe (có thể thay thế bằng hộ chiếu, thẻ học sinh…)

Xem ngay bài hay nhất:  Hướng dẫn cách chuyển quyền sở hữu Fanpage Facebook - SaleKit

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ trang web thực hiện yêu cầu hỗ trợ từ Facebook TẠI ĐÂY.Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ này, các bạn sẽ cần phải thực hiện lần lược điền các thông tin về tài khoản Facebook như hình dưới. Đầu tiên sẽ là Địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động mà bạn sử dụng để đăng nhập Facebook.

cach khoi phuc tai khoan bi facebook xoa

Xem thêm: Link mở khoá tài khoản Facebook bị xác minh danh tính

Bước 3 : Tiếp theo đó, các bạn sẽ lần lượt nhập mục Tên đầy đủ mà bạn sử dụng làm tên Facebook cá nhân của mình và ấn chọn mục Chọn tệp để đăng tải các hình ảnh 2 mặt CMND, Bằng lái xe mà chúng ta đã chuẩn bị trước đó.

lay lai tai khoan bi facebook xoa

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép ứng dụng trình duyệt truy cập vào bộ nhớ điện thoại, các bạn ấn chọn Cho phép lựa chọn công cụ phù hợp để duyệt tìm tập tin hình ảnh này.

phuc hoi tai khoan bi facebook khoa

Xem thêm: Link mở khóa Facebook bị khóa

Bước 5 : Cuối cùng, các bạn sẽ cần ấn chọn bức ảnh mà chúng ta đã chuẩn bị như hình dưới. nhập mục Thông tin bổ sung như sau để khôi phục tài khoản bị Facebook xóa: “Hello! I think my Facebook account is locked a mistake. Please help me to reconsider. Thank Facebook Team”

cach khoi phuc tai khoan bi facebook xoa

Lưu ý : Các bức ảnh của bạn có thể lựa chọn ghép các hình ảnh này thành một hình duy nhất để tiện cho việc gửi xác minh tài khoản tới Facebook.

Xem ngay bài hay nhất:  Top 20+ Cách Xoá Blog Cá Nhân Trên Facebook ... - LADIGI Academy

Bước 6 : Facebook sẽ tiến hành kiểm tra thông tin mà bạn vừa gửi, sau đó sẽ gửi Email thông báo với hòm thư mà bạn sử dụng đăng ký tài khoản Facebook với nội dụng:– Full Name : Tên giống với cmnd vừa up– Date of Birth : Ngày tháng năm sinh trên cmnd– Email : Mail của bạn– Url : Link nick fb bị lock- Please help me to reconsider. Thank Facebook Team !+ Upload Kèm Cmnd đã upload vào file đính kèm lúc trước.

Và sau đó, các bạn có thể truy cập lại vào Facebook với tài khoản này để kiểm tra xem chúng ta đã hoàn tất việc khôi phục tài khoản bị Facebook xóa hay chưa nhé.

https://9mobi.vn/cach-khoi-phuc-tai-khoan-bi-facebook-xoa-23075n.aspx Như vậy, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện khôi phục tài khoản bị Facebook xóa sau khi đã vô hiệu hoá tài khoản sau một thời gian không sử dụng để tập trung hơn vào cuộc sống, công việc cũng như học tập cá nhân. Hy vọng đây sẽ là cách hữu ích để bạn lại lấy tài khoản Facebook cá nhân của mình.