Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook

Tháng Một 10, 2024

Việc khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook sẽ giúp bạn có thể lấy lại ảnh do vô tình hoặc cố ý xóa trước đó, chức năng này nằm ngay trong phần Cài đặt trên trang Facebook cá nhân, tuy nhiên nhiều bạn lại không biết vào đâu để thực hiện việc làm này. Theo dõi ngay bài viết sau đây của 9mobi sẽ giúp bạn lấy lại ảnh đã xóa trên Facebook nhanh chóng nhất. Top ứng dụng khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Samsung Cách khôi phục ảnh đã xóa trong thẻ nhớ điện thoại Android Top phần mềm khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone Cách tắt tự động khôi phục ảnh đã xóa trên Samsung S7

Để có thể khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook, yêu cầu các bạn phải thực hiện công việc sao lưu hình ảnh trên ứng dụng mạng xã hội này. Nếu không có bản sao lưu, bạn sẽ không thể tiến hành lấy lại các ảnh đã xóa trước đó được. Do vậy công việc đầu tiên các bạn cần phải làm đó là tạo một bản sao chứa các hình ảnh trên trang cá nhân Facebook và tải về điện thoại.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook

Khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook với 4 bước đơn giản

– Download: Facebook cho Android– Download: Facebook cho iPhone

Xem ngay bài hay nhất:  Hướng dẫn cách tắt đã xem trên Messenger, Viber, Skype,... cực kỳ dễ

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên ->Đăng nhập -> Truy cập vào Menu với biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 2

Bước 2: Tiếp đến các bạn chọn vào mục Cài đặt -> Kéo xuống dưới nhấp vào dòng Tải thông tin của bạn xuống.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 3

Bước 3: Lúc này sẽ hiện ra rất nhiều các mục mà bạn có thể khôi phục trên Facebook như Bài viết, bình luận, tin nhắn…Ở đây bạn muốn khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook thì chỉ cần tích chọn mỗi mục Ảnh và video , bỏ tích chọn tất cả các mục khác đi ->Tạo File.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 4

Bước 4: Quá trình tạo File để tải xuống nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng ảnh mà bạn có trên Facebook. Sau khi tạo bản sao thành công, bạn chọn vào Tải xuống.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 5

Sau đó bạn phải lựa chọn trình duyệt để quá trình tải xuống được bắt đầu ->Đăng nhập tài khoản Facebook. Quá trình tải xuống sẽ diễn ra ngay sau khi đăng nhập thành công. Tải xuống hoàn tất bạn nhấn vào Mở để truy cập.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 6

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 7

Lúc này các file, hình ảnh trên trang cá nhân Facebook của bạn sẽ có ngay ở thư mục này.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook 8

https://9mobi.vn/cach-khoi-phuc-anh-da-xoa-tren-facebook-25623n.aspx Nếu như bạn chẳng may xóa mất các tấm hình đẹp đã đăng hoặc lưu trên Facebook thì cũng đừng lo lắng quá khi đã có cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook mà 9mobi vừa hướng dẫn bên trên. Chỉ với 4 bước là các bạn có thể lấy lại các bức ảnh mong muống nhanh chóng. Ngoài ra, nếu bạn muốn lấy tin nhắn đã xóa trên Facebook, bạn tham khảo cách khôi phục tin nhắn Facebook tại đây. Chúc các bạn thành công.

Xem ngay bài hay nhất:  Cách tạo biển quảng cáo trên Facebook - Boxhoidap.com