Cách gửi tin nhắn Facebook hàng loạt nhanh chóng, đơn giản

Tháng Một 10, 2024

Trong những dịp quan trọng như Tết, bạn muốn gửi tin nhắn cho tất cả bạn bè nhưng Facebook không hỗ trợ gửi tất cả bạn bè mà chỉ cho bạn bấm chọn từng người. Vậy phải làm sao để gửi tin nhắn đến tất cả bạn bè một cách nhanh, gọn đây? Bài viết này sẽ hướng bạn cách gửi tin nhắn Facebook hàng loạt đến tất cả bạn bè nhanh, đơn giản.

Cách gửi tin nhắn Facebook hàng loạt đến tất cả bạn bè nhanh, đơn giản

Cách gửi tin nhắn Facebook hàng loạt đến tất cả bạn bè nhanh, đơn giản

I. Cách gửi tin nhắn Facebook hàng loạt cho tất cả bạn bè trên máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

Mở trình duyệt web (browser) > Truy cập vào Facebook > Mở Web Developer > Vào Console > Dán đoạn script > Copy link Facebook cá nhân > Dán vào ô “Link fanpage” > Bấm “Get ID Fanpage” > Chọn bộ lọc (nếu cần thiết) > Nhấn “Lọc danh sách khách hàng” > Nhập nội dung tin nhắn > Chình thời gian chờ giữa các lần gửi tin nhắn > Chọn “Gửi tin nhắn” > Hoàn thành.

Xem ngay bài hay nhất:  Cách thêm thành viên vào nhóm Zalo với phần mềm Ninja Zalo

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở trình duyệt web (browser) và truy cập vào Facebook.

Vào Facebook

Vào Facebook

Bước 2: Bạn mở Web Developer bằng cách mở Menu Settings ở góc phải trên duyệt web, chọn More Tools và chọn mở Web Developer. Bạn cũng có thể theo tác nhanh bằng cách nhấn tổ hợp nhấn phím Ctrl + Shift + I hoặc phím F12.

Mở Web Developer

Mở Web Developer

Bước 3: Bạn vào tab Console và dán đoạn script dưới đây vào và nhấn Enter.

Vào tab Console và dán đoạn script

Vào tab Console và dán đoạn script

Bước 4: Hệ thống mở ra một cửa sổ như hình dưới, bạn copy link facebook cá nhân của mình và dán vào ô “Link fanpage”, sau đó nhấn “Get ID Fanpage”.

Get ID Fanpage

Get ID Fanpage

Bước 5: Bạn chọn bộ lọc theo các điều kiện thời gian, giới tính, trạng thái xem tin nhắn cuối… Nhưng nếu bạn muốn gửi cho tất cả các bạn bè trong list friends của mình thì hãy giữ nguyên mặc định và nhấn “Lọc danh sách khách hàng”, chờ vài giây để hệ thống lọc ra dánh sách bạn bè của bạn trên Facebook. Khi hoàn thành màn hình sẽ hiển thị “0/tổng số lượng bạn bè đã được lọc”.

Hệ thống lọc dánh sách bạn bè

Hệ thống lọc danh sách bạn bè

Bước 6: Bạn nhập nội dung tin nhắn của mình. Nếu bạn muốn gửi đến tất cả người bạn của mình chung một nội dung tin nhắn thì bạn chỉ cần nhập đúng nội dung tin nhắn ấy vào khung “Nội dung tin nhắn”.

Xem ngay bài hay nhất:  Hướng dẫn cách lấy link Instagram DỄ và NHANH CHÓNG - 24hStore

Gửi một nội dung tin nhắn duy nhất

Gửi chung một nội dung tin nhắn duy nhất

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn gửi nhiều tin nhắn ngẫu nhiên khác nhau (ví dụ như lời chúc Tết, câu đối, câu châm ngôn…) và trong tin nhắn sẽ tự điền tên của người nhận thì hãy làm theo cú pháp sau:

  • {new}: Để tạo nhiều tin nhắn khác nhau, bạn hãy dùng lệnh {new} để ngắt và phân biệt các nội dung tin nhắn khác nhau. Sau mỗi nội dung, bạn xuống dòng, gõ lệnh {new} và xuống dòng để viết tiếp nội dung mới. Hệ thống sẽ dựa vào đây và chọn ngẫu nhiên các nội dung tin nhắn để gửi đến bạn bè của bạn.
  • {fullname}: Để nhắc đến tên của người nhận trong nội dung tin nhắn, bạn dùng lệnh {fullname} để hệ thống tự điền tên của người nhận vào nội dung tin nhắn.

Gửi nhiều tin nhắn ngẫu nhiên khác nhau

Gửi nhiều tin nhắn ngẫu nhiên khác nhau

Bước 7: Gửi kèm hình ảnh (nếu có) bằng cách nhấn “Chọn tệp”, bạn chọn hình ảnh muốn gửi và nhấn Open hoặc click đúp vào tấm ảnh đó. Bạn chỉ được gửi kèm một ảnh duy nhất.

Gửi kèm hình ảnh

Gửi kèm hình ảnh

Bước 8: Điều chỉnh thời gian delay (thời gian chờ) giữa các lần gửi tin nhắn với nhau (Số phía sau bằng hoặc lớn hơn số phía trước). Cứ cách một khoảng thời gian mà bạn đã nhập, tin nhắn sẽ tự động được gửi đến một người bạn bất kỳ

Xem ngay bài hay nhất:  Cách khôi phục tin nhắn spam trên Messenger - Blogvn.org

Điều chỉnhthời gian giữa các lần gửi tin nhắn với nhau

Điều chỉnhthời gian giữa các lần gửi tin nhắn với nhau

Bước 9: Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm “Gửi tin nhắn” và hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đến cho tất cả bạn bè của bạn.

Bấm "Gửi tin nhắn"

Bấm “Gửi tin nhắn”

Bài viết trên vừa hướng dẫn bạn cách gửi tin nhắn Facebook hàng loạt đến tất cả bạn bè. Hãy để lại bình luận bên dưới và chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Nguồn tham khảo: Nguyễn Hữu Đạt – J2TEAM- GitHub