Cách gọi video trên Facebook, gọi điện có hình … – Thủ thuật

Tháng Một 10, 2024

Cách gọi video Messenger trên máy tính

Lưu ý: Có thể nói, Facebook mạng xã hội ảo lớn nhất hiện nay ngày càng đưa ra nhiều tính năng mới hấp dẫn và hữu ích với người dùng. Với các tính năng này, lượng người dùng đăng ký Facebook sẽ còn tăng lên rất nhiều trong thời gian tới đặc biệt là là tính năng gọi video khá hữu ích hiện nay. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo các bước sau đây để thực hiện một cuộc gọi video trên Facebook nhé.

Hướng dẫn cách gọi video trên Facebook trên máy tính, laptop

1. Điều kiện cần để thực hiện cuộc gọi trên PC, Laptop

2. Cách gọi điện có hình Facebook trên Laptop, PC

Bước 1: Trước tiên các bạn cần đăng nhập Facebook theo đường dẫn Tại Đây

Hoặc có thể tải Facebook Messenger cho PC tại đây để mở cuộc trò chuyện nhanh hơn.

Bước 2: Ở bài viết này Taimienphi.vn sử dụng Facebook Web trên máy tính. (Nếu bạn sử dụng ứng dụng Facebook Messenger trên pc bạn có thể thực hiện theo bước 3). Tại giao diện Facebook bạn lựa chọn biểu tượng tin nhắn để mở danh sách những người trò chuyện gần đây và lựa chọn người nào đó để gọi video call.

Xem ngay bài hay nhất:  Cách đăng xuất khỏi Discord Mobile - dulichkhachsanhoian.com

* Chú ý: Bạn chỉ có thể gọi video với những người đã kết bạn hoặc chấp nhận tin nhắn chờ từ bạn.

Xem thêm: Cách kết bạn trên Facebook

cach goi video call tren facebook bang may tinh

Bước 3: Lúc này cuộc trò chuyện mà bạn chọn để gọi video sẽ hiển thị như trong hình bên dưới đây bạn chỉ cần click vào biểu tượng hình Camera để bắt đầu cuộc gọi video call Facebook trên máy tính.

huong dan cach goi video call tren facebook

Bước 4: Khi này Facebook yêu cầu quyền truy cập Micro và sử dụng máy ảnh bạn lựa chọn cho phép.

cach goi video messenger tren facebook bang laptop

Bước 5: Sau khi người bạn bên kia bắt máy bạn có thể bắt đầu trò chuyện video call Facebook trên máy tính rồi.

+ Số 1: Mở lại đoạn chat tin nhắn với người đang đang tham video call+ Số 2: Thêm bạn bè vào trong cuộc gọi video hiện tại+ Số 3: Bật hoặc tắt camera+ Số 4: Bật hoặc tắt mic

cach goi video tren facebook bang may tinh

Như vậy, với tính năng gọi video trên Facebook, bạn đã có thể thực hiện cuộc gọi video miễn phí giống với nhiều ứng dụng phần mềm khác như Skype, Viber. Tham khảo cách gọi điện trên Viber mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn.

Nếu sử dụng điện thoại iPhone, Samsung hay Zenfone… bạn cũng có thể gọi video Facebook trên iPhone hay Zenfone … Hãy trải nghiệm để có những giây phút trò chuyện thoải mái với bạn bè.

https://thuthuat.taimienphi.vn/goi-dien-tren-facebook-4991n.aspx Bên cạnh Facebook, Zalo cũng là ứng dụng được nhiều bạn trẻ quan tâm, Zalo hỗ trợ gọi điện trên Zalo cho những người ở cách xa nhau, đây là tính năng rất tiện lợi dành cho người dùng. Chúc các bạn có những giây phút thú vị khi sử dụng các dịch vụ OTT gọi điện và nhắn tin miễn phí thông qua kết nối Internet hay 3, 4G hiện nay.

Xem ngay bài hay nhất:  Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Amazon Seller mới nhất, cực kỳ