Hướng dẫn cách xóa tài khoản Instagram trên điện thoại đơn giản

Tháng Một 10, 2024

Cách xóa tài khoản instagram trên điện thoại là một thông tin được người dùng quan tâm khi sử dụng điện thoại. Nếu bạn đang muốn thực hiện thao tác xóa tài khoản instagram mà chưa biết cách thực hiện, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

1. Xóa Instagram và vô hiệu hóa Instagram tạm thời khác nhau như thế nào?

Khi xoá tài khoản Instagram:

– Bạn sẽ không thể đăng nhập lại được nữa. Yêu cầu xoá tài khoản của bạn sẽ được hệ thống xử lý trong vài ngày. Tuy nhiên, trong thời gian này, nếu bạn đăng nhập lại thì yêu cầu xoá tài khoản của bạn sẽ được hệ thống đưa vào chế độ tự huỷ.

– Khi thực hiện cách xóa tài khoản instagram trên điện thoại hoàn tất, những thông tin, dữ kiện được lưu trong tài khoản của bạn sẽ bị xoá và bạn không thể khôi phục lại được nữa. Tuy nhiên, các thông tin không được lưu trong tài khoản sẽ vẫn tồn tại sau khi tài khoản đã xoá. Điều này có nghĩa là những tin nhắn bạn đã gửi trước đây cho bạn bè vẫn còn và họ vẫn có thể xem lại được đoạn hội thoại đó.

Cách xóa tài khoản instagram trên điện thoại: So sánh

Khi vô hiệu hoá tài khoản Instagram tạm thời:

Xem ngay bài hay nhất:  Cách tạo Fanpage Facebook từ con số 0 cho người bán hàng online

– Bạn vẫn có thể kích hoạt lại và sử dụng tài khoản đó mà không gặp bất cứ vấn đề nào.

– Tài khoản của bạn sau khi vô hiệu hóa sẽ bị ẩn đi với mọi người và không ai có thể tìm kiếm bạn hay nhìn thấy dòng thời gian của bạn.

Cách vô hiệu hóa tài khoản instagram trên điện thoại: So sánh

2. Cách xóa tài khoản instagram trên điện thoại

Bước 1: Nhấn vào link sau: https://www.instagram.com/accounts/login/?next=/accounts/remove/request/permanent/

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Instagram mà bạn muốn xoá.

Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng nhập, bạn sẽ được dẫn đến trang xoá tài khoản Instagram. Tại đây, bạn hãy chọn lý do tại sao bạn muốn xoá tài khoản của mình.

Cách xóa tài khoản instagram trên điện thoại: Bước 2+3

Bước 4: Tiếp theo, bạn cuộn trang xuống phía dưới và nhập lại mật khẩu của tài khoản bạn muốn xoá > chọn “Xoá tài khoản” của bạn. Sau đó, xác nhận lại bạn muốn “Xoá tài khoản” là hoàn thành cách xóa tài khoản instagram trên điện thoại rồi.

Cách xóa tài khoản instagram trên điện thoại: Bước 4

Xem thêm: Tổng hợp 3+ cách chuyển dữ liệu giữa 2 điện thoại Android hiệu quả

3. Cách vô hiệu hoá Instagram tạm thời

Nếu bạn chỉ muốn ngưng sử dụng tạm thời vì một vài lý do cá nhân thì việc vô hiệu hóa là điều nên làm thay vì xóa hoàn toàn tải khoản Instagram. Hãy tham khảo các bước sau để vô hiệu hóa tài khoản Instagram trên điện thoại nha!

Bước 1: Truy cập link https://www.instagram.com/ > Chọn “Đăng nhập” > Điền những thông tin đăng nhập tài khoản Instagram.

Xem ngay bài hay nhất:  Hướng dẫn cách tạo địa điểm check in trên fanpage chi tiết

Bước 2: Sau khi hoàn tất đăng nhập, bạn sẽ được dẫn đến trang chủ tài khoản Instagram. Tại đây, bạn hãy chọn ảnh đại diện của mình ở góc phải phía dưới màn hình.

Cách vô hiệu hóa tài khoản instagram trên điện thoại: Bước 1+2

Bước 3: Trong giao diện này, bạn nhấn vào “Edit Profile” (Chỉnh sửa trang cá nhân) > Kéo xuống dưới nhấn vào mục “Temporarily disable my account” (Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản).

Cách vô hiệu hóa tài khoản instagram trên điện thoại: Bước 3

Bước 4: Hãy chọn lý do tại sao bạn muốn tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình. Sau đó, bạn hãy nhập lại mật khẩu của tài khoản > chọn “Tạm thời vô hiệu hoá tài khoản” > Chọn “” để xác nhận lại bạn muốn Tạm thời vô hiệu hoá tài khoản là hoàn thành quá trình vô hiệu hóa rồi.

Cách vô hiệu hóa tài khoản instagram trên điện thoại: Bước 4

Với cách xóa tài khoản instagram trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.

Siêu thị điện máy HC sưu tầm