Hướng dẫn đăng nhập YouTube trên máy tính – FPT Shop

Tháng Một 10, 2024

YouTube là một sản phẩm của Google. Do đó, bạn sẽ cần có một tài khoản Google để đăng nhập vào nền tảng xem video khổng lồ này. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Google, bài viết “Hướng dẫn 3 cách tạo tài khoản Gmail đơn giản, dễ thực hiện” sẽ giúp bạn có được một tài khoản ngay lập tức. Khi đã có tài khoản Google, bạn có thể truy cập để sử dụng tất cả sản phẩm của Google.

YouTube là nền tảng video phổ biến nhất hiện nay với hơn 1 tỷ người dùng thường xuyên trên toàn thế giới

YouTube là nền tảng video phổ biến nhất hiện nay với hơn 1 tỷ người dùng thường xuyên trên toàn thế giới

Ở bài viết này, FPT Shop sẽ tập trung vào việc chia sẻ cho bạn về cách đăng nhập YouTube trên máy tính. Bạn có thể thực hiện các bước trong hướng dẫn tương tự trên các trình duyệt khác nhau như Safari, Microsoft Edge, Google Chrome, Firefox…

Cách đăng nhập YouTube trên máy tính

Trước khi bắt đầu các bước hướng dẫn, bạn nên cập nhật các trình duyệt trên máy tính lên phiên bản mới nhất. Điều này sẽ giúp cho trải nghiệm xem video YouTube và duyệt web là tốt nhất. Ngoài ra, các bản cập nhật cũng mang tới những bản vá bảo mật nên sẽ mang lại sự an toàn cho quá trình truy cập Internet của bạn.

Xem ngay bài hay nhất:  Khôi phục bài viết đã ẩn trên Facebook bằng điện thoại, máy tính 2022

Bước 1: Trên cửa sổ mới của trình duyệt web, bạn hãy truy cập vào YouTube thông qua đường link: https://www.youtube.com.

Nhấn nút đăng nhập trên YouTube

Bước 2: Trong giao diện của YouTube, bạn hãy nhấn vào nút SIGN IN nằm ở góc trên bên phải của màn hình.

Đăng nhập tài khoản Google

Bước 3: Thao tác trên sẽ đưa bạn tới một màn hình đăng nhập tài khoản Google. Bạn có thể nhập email hoặc số điện thoại đã đăng ký tài khoản Google vào mục “Email hoặc số điện thoại”. Sau đó, nhấn nút Tiếp theo ở bên dưới.

Nhập mật khẩu của bạn

Bước 4: Tại mục Nhập mật khẩu của bạn, hãy đánh chính xác mật khẩu mà bạn đã cài đặt cho tài khoản Google ở trên. Sau đó, nhấn nút Tiếp theo để hoàn tất việc đăng nhập.

Trải nghiệm các dịch vụ của YouTube

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập tài khoản Google, bạn sẽ được đưa trở lại màn hình chính của YouTube. Tại đây, bạn đã có thể sử dụng hầu hết các dịch vụ mà nền tảng lưu trữ video này cung cấp.

YouTube cung cấp rất nhiều tính năng khi bạn đăng nhập tài khoản Google. Bạn có thể tạo một kênh riêng cho mình để trở thành một nhà sáng tạo nội dung, lưu lại các video yêu thích trong một danh sách phát cá nhân, nhận về các đề xuất phù hợp với sở thích xem video bất cứ lúc nào, tương tác với những tài khoản khác qua phần bình luận, quay video trực tiếp… Ngoài ra, YouTube cũng đang cung cấp một dịch vụ là Youtube Premium để giúp các tài khoản mua dịch vụ này sẽ không phải xem các quảng cáo trong tất cả các video. Để tìm hiểu về dịch vụ Youtube Premium, bạn hãy truy cập vào bài viết dưới đây:

Xem ngay bài hay nhất:  Cách kiếm tiền trên TikTok? Làm thế nào để ... - Thegioididong.com

YouTube Premium là gì? Mua YouTube Premium như thế nào?

Bên cạnh đó, bạn còn có thể xem thêm rất nhiều bài viết khác của FPT Shop để biết thêm nhiều mẹo hữu ích liên quan tới YouTube.

Bước 1: Vào YouTube trên trình duyệt web

Trên cửa sổ mới của trình duyệt web, bạn hãy truy cập vào YouTube thông qua đường link: https://www.youtube.com.

Bước 2: Chọn Đăng nhập

Trong giao diện của YouTube, bạn hãy nhấn vào nút SIGN IN nằm ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 2: Chọn Đăng nhập

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Gmail của ban.

Bạn có thể nhập email hoặc số điện thoại đã đăng ký tài khoản Google > Tiếp theo

Tại mục Nhập mật khẩu của bạn, hãy đánh chính xác mật khẩu mà bạn đã cài đặt cho tài khoản Google ở trên > Tiếp theo

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Gmail của ban.

Bước 4: Hoàn tất đăng nhập YouTube

Sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập tài khoản Google, bạn sẽ được đưa trở lại màn hình chính của YouTube. Tại đây, bạn đã có thể sử dụng hầu hết các dịch vụ mà nền tảng lưu trữ video này cung cấp.

Bước 4: Hoàn tất đăng nhập YouTube