Cách đăng nhập Messenger trên điện thoại Android, iPhone

Tháng Một 10, 2024

Cách đăng nhập Messenger trên điện thoại Android, iPhone là một trong những thủ thuật giúp bạn có thể dễ dàng trò chuyện với bạn bè của mình thông qua mạng xã hội Facebook. Và nếu như bạn vẫn chưa biết làm sao để đăng nhập vào ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các bước dưới đây nhé. Cách thoát nick Facebook Messenger trên điện thoại iPhone, Android Đăng nhập Gmail trên điện thoại Cách đăng ký tài khoản Whatsapp, tạo tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại Android, iPhone không cần xoá ứng dụng Đăng nhập Instagram trên điện thoại

Để có thể sử dụng Facebook Messenger trên Android, iPhone người dùng sẽ cần phải thực hiện các bước đăng nhập vào ứng dụng này trên thiết bị của mình. Tuy nhiên khác với cách đăng nhập Facebook trên máy tính mà chúng ta vẫn thường quen thuộc, thì trên điện thoại người dùng sẽ phải thực hiện như thế nào?

cach dang nhap messenger tren dien thoai

Hướng dẫn đăng nhập Messenger trên điện thoại Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn tải và cài đặt ứng dụng Facebook Messenger trên Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Facebook Messenger cho Android.+ Download Facebook Messenger cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng Facebook Messenger đã được tải về thiết bị của mình ở trên từ màn hình chính điện thoại. Sau đó hệ thống sẽ nhận diện tài khoản Facebook mà bạn đã đăng nhập trên điện thoại, nếu bạn đồng ý ấn chọn Tiếp tục đăng nhập như hình dưới.

Xem ngay bài hay nhất:  Phân tích đối thủ cạnh tranh trong marketing - LPTech

cach dang nhap messenger tren dien thoai 2

Còn nếu như bạn muốn đăng nhập Messenger trên Android, iPhone với tài khoản khác, chúng ta ấn chọn mục Chuyển tài khoản .

Bước 3 : Lúc này, hệ thống Facebook sẽ hỏi bạn đã có tài khoản Facebook hay chưa, chúng ta ấn chọn mục Tôi có tài khoản Facebook . Sau đó chúng ta thực hiện nhập thông tin tài khoản Facebook mà bạn muốn đăng nhập Messenger trên điện thoại.

cach dang nhap messenger tren dien thoai 3

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Facebook, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký Facebook trên điện thoại để tiếp tục điều này.

Bước 4 : Sau đó các bạn ấn chọn xác nhận Đăng nhập Facebook sau khi đã điền đầy đủ các thông tin tài khoản của mình. Khi hệ thống xác nhận tài khoản Facebook của bạn chính xác. Trong lần đăng nhập Messenger trên điện thoại đầu tiên, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn đồng bộ danh bạ với ứng dụng này hay không.

cach dang nhap messenger tren dien thoai 4

Các bạn có thể ấn chọn Lúc khác để tiếp tục.

Bước 5 : Và đây là giao diện ứng dụng Facebook Messenger sau khi chúng ta đã thực hiện cách đăng nhập Messenger trên điện thoại, các bạn đã có thể ấn chọn vào một cuộc hội thoại và trò chuyện với bạn bè của mình.

cach dang nhap messenger tren dien thoai 5

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước đăng nhập Messenger trên điện thoại để có thể sử dụng Facebook Messenger trên Android, iPhone. Và 9Mobi.vn tin rằng các bạn cũng đã hoàn thành việc đăng nhập tài khoản Facebook trên thiết bị của mình.

Xem ngay bài hay nhất:  Cách đổi ảnh đại diện Facebook không ai biết (Mới nhất 2022)

Bên cạnh đó, với việc đăng nhập Messenger thành công trên điện thoại, chúng ta có thể sử dụng rất nhiều tính năng đặc biệt như gọi video Facebook Messenger để liên lạc với bạn bè, người thân của mình một cách trực quan nhất.

https://9mobi.vn/cach-dang-nhap-messenger-tren-dien-thoai-23149n.aspx Tuy nhiên cũng có khá nhiều người thắc mắc vì sao về việc đăng nhập Messenger trên điện thoại luôn không hiển thị các nội dung tin nhắn mà chúng ta đã thực hiện trò chuyện trước đó. Và cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể xem lại các thông tin tin nhắn cũng như tiếp tục cuộc trò chuyện một cách dễ dàng hơn.