Cách đăng ký Douyin – TikTok Trung Quốc mới nhất

Tháng Một 10, 2024

Douyin rất phát triển tại quê nhà Trung Quốc và có số lượng rất lớn người dùng có thể tạo ra một sân chơi riêng cho mình trên nền tảng này (TikTok là nền tảng được Douyin hướng ra thị trường quốc tế). Nhưng bạn vẫn muốn biết cách đăng ký Douyin để có thể bắt trend nhanh nhất từ nước bạn? Dưới đây, GhienCongNghe sẽ chia sẻ cách đăng ký tài khoản Douyin chỉ với vài bước.

Cách đăng ký Douyin trên điện thoại Android

Trước tiên bạn phải tải và cài đặt được ứng dụng Douyin lên điện thoại của bạn. Vì ứng dụng là app chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc, thế nên bạn phải làm một số thủ thuật thì mới có thể tải về app Douyin. Bạn cũng có thể tham khảo cách cài Douyin trong bài viết của GhienCongNghe dưới đây:

Quang cao

  • Cách tải TikTok Trung Quốc trên iPhone và Android chính chủ không sợ mã độc bạn đã biết

Bắt đầu thực hiện cách đăng ký Douyin trên Android với các bước sau:

Bước 1: Sau khi đã cài đặt và mở ứng dụng Douyin và cho phép cho ứng dụng truy cập thiết bị.

Quang cao

Cách đăng ký Douyin

Bước 2: Nhấn vào mục Tùy chọn. Sau đó, bạn chọn mã vùng (+84) và nhập số điện thoại của bạn vào rồi ấn xác nhận.

Quang cao

Cách đăng ký Douyin

Bước 3: Mã xác nhận sẽ được gửi về điện thoại bạn bởi cuộc gọi từ tổng đài hoặc tin nhắn văn bản. Bạn nhập mã và tích chọn đồng ý với các điều khoản dịch vụ. Sau đó sẽ chuyển sang trang mới, điều bạn cần làm là nhập các thông tin cá nhân của mình vào.

Xem ngay bài hay nhất:  Kinh doanh trên Amazon sẽ cần chuẩn bị những gì? - Omisell

Cách đăng ký Douyin

Lưu ý: Trong trường hợp nhận được cuộc gọi, bạn nên nghe máy để lấy mã, tránh những trường hợp không mong muốn có thể xảy ra lỗi hệ thống.

Bước 4: Cuối cùng, ấn xác nhận tài khoản đã cập nhật thông tin cá nhân của bạn.

Cách đăng ký Douyin

Cách đăng ký Douyin đã hoàn tất, hãy thưởng thức những điều thú vị đang diễn ra trên ứng dụng toàn cầu này.

Cách đăng ký Douyin trên iPhone, iPad

Đối với hệ điều hành iOS trên iPhone và iPad, bạn cần phải chuyển vùng App Store sang Trung Quốc trước khi muốn tải ứng dụng Douyin. Khi đã chuyển xong, bạn có thể truy cập đường dẫn tại đây để tải xuống Douyin.

Bước 1: Sau khi chuyển vùng (nếu có) và cài đặt thành công ứng dụng, bạn mở Douyin lên và ấn vào Cá nhân, rồi nhấn OK để tắt thông báo.

Cách đăng ký Douyin

Bước 2: Tại đây, bạn đăng nhập bằng số điện thoại của mình hoặc những bên đăng nhập khác (QQ, WeChat, Weibo). Nếu bạn chọn đăng nhập bằng số điện thoại, đầu số sẽ là (+84).

Cách đăng ký Douyin

Bước 3: Sau khi nhập số điện thoại xong, bấm Send code để tiếp tục áp dụng cách đăng ký Douyin.

Cách đăng ký Douyin

Bước 4: Tiếp theo, Douyin sẽ hiển thị màn hình như dưới đây. Các bạn cần kéo mảnh ghép trên hình sao cho khớp để xác thực tài khoản Douyin chính xác.

Cách đăng ký Douyin

Bước 5: Nhập mã được gửi về điện thoại rồi ấn Login để đăng ký tài khoản Douyin.

Cách đăng ký Douyin

Lúc này, bạn đã hoàn tất cách đăng ký Douyin và đăng nhập được vào Douyin – TikTok Trung Quốc rồi, bạn có thể tùy ý khám phá, tìm hiểu những gì mình thích trên nền tảng này nhé.

Xem ngay bài hay nhất:  Hướng dẫn bạn cách hẹn giờ đăng bài Facebook mới nhất

Đăng ký Douyin trên máy tính được không?

Hiện tại không có cách trực tiếp nào có thể đăng ký Douyin ngay trên trang web của nền tảng. Nhưng không phải là không có cách nếu bạn không sở hữu bất kỳ thiết bị smartphone nào thuộc Android hoặc iOS.

Vì Douyin là một ứng dụng chỉ cho phép đăng ký trên các thiết bị di động, nên các bạn cần phải có một phần mềm giả lập trên máy tính trước khi bắt đầu cách đăng ký Douyin.

Ở đây, GhienCongNghe sẽ sử dụng NoxPlayer để cài đặt và đăng ký tài khoản Douyin.

  • Tải NoxPlayer cho máy tính tại đây

Bước 1: Trên màn hình chính, hãy khởi chạy và cài đặt file vừa tải về. Các bạn cần chú ý cần nhấn vào dấu tick bên góc dưới khung cửa sổ, đó là đồng ý với các điều khoản dịch vụ của NoxPlayer. Tiếp đó, nhấn chọn Install để bắt đầu quá trình tự động cài đặt của ứng dụng.

Cách đăng ký Douyin

Bước 2: Chờ khoảng vài giây để ứng dụng được cài đặt trên máy của bạn, sau khi quá trình hoàn tất, ấn Start để bắt đầu.

Cách đăng ký Douyin

Bước 3: Sau khi khởi động ứng dụng, bạn chọn vào Trình duyệt để có thể truy cập và trang web và tải về tệp APK của ứng dụng Douyin. Truy cập vào trang web của Douyin và chọn vào ô màu trắng như mô tả hình dưới nhé.

Cách đăng ký Douyin

Bước 4: Tiếp theo, sau khi đã mở Douyin, bấm vào mục tùy chọn góc phải dưới ở thanh công cụ. Rồi ấn chọn vào ô (+86) để đổi mã vùng ở trang sau đó như hình miêu tả.

Xem ngay bài hay nhất:  App WowApp kiếm tiền có lừa đảo không? - App Vay Nhanh

Cách đăng ký Douyin

Bước 5: Các bạn tìm xuống mục chữ V và chọn mã vùng (+84) của Việt Nam. Tiếp theo, điền số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản vào ô, rồi ấn và ô màu đỏ để gửi code rồi tiếp tục cách đăng ký Douyin như bình thường.

Cách đăng ký Douyin

Bước 6: Cuối cùng, sẽ có một code được gửi đến điện thoại của bạn rồi bạn nhập code và tick chọn đồng ý với các điều khoản dịch vụ. Tiếp theo, sẽ là nhập thông tin cá nhân và ảnh đại diện. Và ấn xác nhận đăng ký thành công.

Cách đăng ký Douyin

Muốn sử dụng hay đăng nhập Douyin thì điều đầu tiên các bạn cần làm là tải ứng dụng xuống thiết bị của mình. Trên đây, GhienCongNghe đã hướng dẫn cách đăng ký Douyin – TikTok Trung Quốc một cách chi tiết và cụ thể nhất rồi nhé. Hãy cùng gia nhập, giao lưu và học hỏi trên cộng đồng Douyin từ ngay hôm nay.

Xem thêm:

  • Cách ghép nhạc vào video để đăng TikTok hoặc Facebook
  • Chia sẻ 6 cách xóa logo, watermark, ID TikTok rất đơn giản và miễn phí

Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Hãy Like và Share để ủng hộ GhienCongNghe luôn phát triển và có thêm nhiều bài viết hay hơn nữa.