Tạo tài khoản Yahoo mail mới nhanh nhất bằng đt or máy tính

Tháng Một 10, 2024

Hướng dẫn cách tạo tài khoản yahoo mail nhanh nhất giành cho người mới, bạn có thể áp dụng trên điện thoại hoặc máy tính đều được

Bài chia sẽ cách tạo tài khoản Yahoo mới này nằm trong loạt bài hướng dẫn đăng ký email mới của Blog. Theo cá nhân mình đánh giá thì đây là một trong những dịch vụ thư điện tử đáng sử dụng nhất, nó chỉ đứng sau Gmail mà thôi.

{tocify} $title = {Mục lục}

Yahoo là gì ?

yahoo là gìyahoo là gì

Yahoo! là một tập đoàn của Hoa Kỳ. Họ có một mạng lưới dịch vụ rất đáng nể, trong đó có Yahoo! Mail, Yahoo! Search và Yahoo! News. David Filo và Jerry Yang là 2 người đồng sáng lập nên Yahoo. Tập đoàn này chính thức hoạt động vào ngày 2 tháng 3 năm 1995. Trụ sở công ty được đặt tại Sunnyvale, California, Mỹ.

Theo nhiều người đánh giá thì các dịch vụ của công ty Yahoo đang đứng thứ 2 trên thới giới. Họ chỉ xếp sau ông lớn về mảng công nghệ là Google.

Trong quá khứ, tập đoàn Yahoo từng đứng đầu thới giới về dịch vụ mail và tìm kiếm.

Nguồn xác minh tại đây.

Yahoo messenger một thời để nhớ

yahoo messengeryahoo messenger

Nói tới Yahoo mà không nhắc đến yahoo messenger là một thiếu sót rất lớn. Đây là một ứng dụng chat trực tuyến đã lên đến đỉnh điểm vào những năm 2000. Yahoo messenger vào thời điểm đó có thể sánh ngang với mạng xã hội Facebook ở thời điểm hiện tại.

Xem ngay bài hay nhất:  Cách Đăng Bài Trên Instagram Bằng Máy Tính Đơn Giản

Cách tạo tài khoản yahoo mail

Blog luôn hướng đến sự tiện dụng giành cho các bạn đọc nên phần hướng dẫn sẽ có cả phần giành choi điện thoại lẫn máy tính. Anh chị có thể lựa chọn phần phù hợp với thiết bị đang sử dụng.

Đăng ký yahoo nhanh trên điện thoại

Bước 1: vào trang tạo Yahoo

Mọi người chỉ cần Click đường link tạo Yahoo.

Bước 2: nhập thông tin cho tài khoản Yahoo

tạo tài khoản yahoo mailtạo tài khoản yahoo mail

Tất cả đều là tiếng Việt nên quá trình tạo tài khoản cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin là được.

Ở phần này, có 2 thông tin quan trọng là địa chỉ email và số điện thoại. Anh chị cần điền chính xác và có thể lưu lại để sử dụng về sau.

Bước 3: xác minh

đăng ký yahoo nhanh nhấtđăng ký yahoo nhanh nhất

Nhiều người đăng kí email điện tử rất muốn bỏ qua bước xác minh số điện thoại và cũng có rất nhiều bài hướng dẫn vượt qua bước xác minh này. Nhưng mình nghĩ chúng ta nên sử dụng sđt để giữ được tài khoản an toàn hơn.

Quí vị kiểm tra sđt một lần nữa và Click vào nút xác minh. Bạn sẽ được gữi một code xác nhận vê điện thoại nhé.

tạo yahoo mail mớitạo yahoo mail mới

Gần như ngay lập tức hệ thống của Yahoo sẽ gữi mã xác nhận tài khoản mới cho bạn.

đăng ký yahoo nhanhđăng ký yahoo nhanh

Xem ngay bài hay nhất:  Hướng dẫn bán hàng trên Amazon tại Việt Nam chi tiết nhất - POS365

Công việc đơn giản lúc này là bạn lấy code trong tin nhắn điện thoại và hoàn thành bước xác minh với Yahoo.

Bước 4: hoàn thành

cách tạo tài khoản yahoocách tạo tài khoản yahoo

Nếu không có gì đặc biệt xảy ra trong quá trình tạo một tài khoản mới thì bạn sẽ được chuyển đến phần chúc mừng thành công.

Sau khi tạo được một tài khoản mới, mọi người cần lưu lại tài khoản, mật khẩu và số điện thoại để tiện lợi cho việc sử dụng sau này.

Tạo yahoo mail mới trên máy tính

Bên trên là phần hướng dẫn tạo một tài khoản Yahoo mới trên điện thoại. Nếu các bạn đang sử dụng máy tính thì xem bài viết cách lập email trên máy tính

Lời kết

Việc tạo tài khoản yahoo mail mới là rất đơn giản. Bạn chỉ cần vài bước là có thể sở hữu một hộp thư điện tử miễn phí rồi. Mặc dù hiên nay các ứng dụng của Yahoo không còn được nhiều người sử dụng như trước đây. Nhưng các dịch vụ của họ vẫn được xếp vào danh sách top hàng đầu thới giới.