Cách đăng ký tài khoản icloud bằng email trên điện thoại

Tháng Một 10, 2024

Bằng việc đăng ký iCloud bằng email, tạo tài khoản iCloud trên thiết bị iOS đang dùng sẽ giúp bạn sử dụng được rất nhiều dịch vụ tiện ích mà Apple đã cung cấp trên tính năng này điển hình như: Tìm kiếm điện thoại bị rơi, bị kẻ xấu đánh cắp bằng cách định vị, xác định vị trí của điện thoại, dễ dàng đồng bộ hóa các dữ liệu quan trong lên iCloud để lưu trữ qua đó không phải lo lắng về vấn đề chẳng may bị mất, thất lạc các thông tin quan trọng… Đăng ký iCloud bằng Gmail Cách đăng ký iCloud bằng số điện thoại Cách tạo tài khoản iCloud trên Web bằng điện thoại đơn giản nhất Cách đăng nhập iCloud apple trên Android Lỗi iCloud và cách khắc phục trên iPhone iPad

Không khó để người dùng có thể sở hữu cho mình một tài khoản iCloud để sử dụng các dịch vụ trên điện thoại. Tuy nhiên những người mới sử dụng thiết bị này hoặc những người lớn tuổi lại không biết cách vào đâu để có thể tạo được tài khoản. Hướng dẫn cụ thể và chi tiết bên dưới đây sẽ giúp bạn đang ký iCloud bằng email nhanh chóng.

cach dang ky icloud bang email

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud bằng email

Cách đăng ký icloud bằng email

Lưu ý: Hiện tại việc đăng ký tài khoản iCloud vẫn phải xác minh bằng số điện thoại hoặc cả email và số điện thoại chứ chưa hỗ trợ xác minh riêng bằng tài khoản email.

Xem ngay bài hay nhất:  Cách đăng nhập mail công ty trên Gmail bằng điện thoại ... - Sikido

Bước 1: Từ trình duyệt, truy cập vào trang hỗ trợ đăng ký iCloud bằng email: TẠI ĐÂY

Bước 2: Tiến hành nhập các thông tin theo mẫu yêu cầu có sẵn, bao gồm:

+ Last name: Nhập Họ+ First name: Nhập Tên+ County/Region: Quốc gia/Vùng, chọn Việt Nam+ Birtday: Nhập ngày tháng năm sinh

cach dang ky icloud

+ name@example.com: Nhập một địa chỉ email của bạn đã có sẵn+ Password: Nhập mật khẩu+ Confirm: Xác nhận lại mật khẩu+ Chọn mã vùng: +84 Việt Nam+ Phong number: Nhập số điện thoại của bạn

cach tao tai khoan icloud bang email

Xem thêm: Đăng ký iCloud bằng Gmail

Bước 3: Kéo xuống phía dưới nhập mã kĩ tự được hiển thị trên màn hình lúc đó -> Nhấn Contine để sang cửa sổ kế tiếp.

tao tai khoan icloud bang email

Bước 4: Truy cập vào địa chỉ email đã nhập ở phía trên để lấy mã xác minh được gửi về -> Nhập mã và chọn Next

cach dang ky icloud moi nhat

Xem thêm: Cách đăng ký iCloud bằng số điện thoại

Bước 5: Mở chức năng nhắn tin trên điện thoại để lấy mã xác minh được gửi về số điện thoại đã nhập ở trên trước đó, nhấn Next sau khi nhập mã xong.

cach dang ky icloud nhanh nhat

Đăng ký tài khoản iCloud thành công, bạn sẽ thấy giao diện trên màn hình hiển thị giống như hình bên dưới đây.

Sau khi đã tạo tài khoản thành công, lúc này bạn đã có thể đăng nhập tài khoản trên thiết bị và sử dụng các tính năng và tiện ích của dịch vụ này.

Xem ngay bài hay nhất:  Cách SEO Landing Page lên top bền vững A-Z

Xem thêm: Cách đăng nhập iCloud

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-icloud-bang-email-27319n.aspx Trên đây là các thông tin về cách đăng ký iCloud bằng email mà 9mobi.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng rằng những chia sẻ trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích đang cần tìm kiếm. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.