10 bước đăng ký bán hàng trên Loship mới nhất (2021) – Mr Quản

Tháng Một 10, 2024

Bán hàng trên các ứng dụng công nghệ không còn quá mới mẻ với cuộc chiến 5 cánh quân: GrabFood,ShopeeFood,Beamin,GoFood và một doanh nghiệp thuần Việt Loship. Sở hữu bởi Lozi, ứng dụng giao đồ ăn Loship đang chứng minh mình có đủ thực lực để cạnh tranh trên sân nhà trong mảng giao đồ ăn. Nếu bạn là một chủ nhà hàng, quán cafe chắc hẳn bạn đang phải vật lộn với đại dịch Covid-19. Vậy hãy để Loship giúp bạn tìm kiếm thêm khách hàng cho mình. Trong bài viết này Mr Quản sẽ chia sẻ đến bạn cách đăng ký bán hàng trên Loship từ A đến Z.

Đăng ký bán hàng trên Loship
10 bước đăng ký bán hàng trên Loship

Ứng dụng giao đồ ăn Loship

Loship là ứng dụng giao đồ ăn online được phát triển bởi Lozi có trụ sở tại 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Lozi khởi đầu là một ứng dụng giaof đồ ăn uống xuất hiện năm 2014. Sau đó họ phát triển thêm các mảng giao hàng khác như thời trang, thú cưng, điện từ v.v đặc biệt là vận chuyển. Lozi tập trung vào tốc độ giao, tính an toàn cho các đối tác, khách hàng hướng đến kinh doanh bền vững. Hiện tại Loship đang tập trung tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai.

Ứng dụng giao đồ ăn Loship
Ứng dụng giao đồ ăn Loship

Là một trong 5 Start-up đáng chú ý của Việt Nam năm 2016. Loship được khá nhiều các đơn vị báo đài đưa tin nhất là các chương trình khởi nghiệp của VTV. Đây cũng là một trong những ứng dụng công nghệ Việt đang đương đầu với các ông lớn công nghệ khác.

Xem ngay bài hay nhất:  Tạo tài khoản Yahoo mail mới nhanh nhất bằng đt or máy tính

Ứng dụng giao đồ ăn Loship được cung cấp trên nền tảng hệ điều hành IOS (App store) và Android (CH Play). Hiện tại đang là #1 trong Ẩm Thực trên App Store với 4.3/5 điểm rating với hơn 30.000 lượt đánh giá. Trên CH Play họ cũng có được 1 triệu lượt tải cùng 4,5/5 Rating (38.000 đánh giá). Điều này thể hiện Loship đang đáp ứng rất tốt nhu cầu của khách hàng trong mảng công nghệ hỗ trợ giao đồ ăn.

Ưu điểm khi đăng ký bán hàng trên Loship

Ưu điểm khi bán hàng trên Loship
Bán hàng trên Loship giúp tăng doanh thu

Chiết khấu hấp dẫn: Với chiết khấu tương đương với các ứng dụng giao đồ ăn khác trên thị trường, đăng ký bán hàng trên Loship giúp bạn tối ưu được doanh thu khi thêm được một lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Miễn phí duy trì: Nhằm giúp chủ kinh doanh ổn định buôn bán, Loship là đơn vị duy nhất trong 5 ứng dụng giao hàng phổ biến không tính phí duy trì gian hàng của đối tác bán hàng.

Chương trình FreeShip: Tạo điều kiện giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ. Đặc biệt khách hàng được FreeShip tiết kiệm được 1 phần chi phí trong sinh hoạt.

Đối tác nhà hàng nói gì về Loship

Đánh giá Loship trên IOS
Đánh giá Loship trên IOS

Chị Dương Trần: Đợt gần tết số lượng đơn hàng Online tăng lên nhiều lắm. Chủ cửa hàng nhờ em gửi lời cảm ơn tới Loship. Chúc anh chị sức khỏe và thành công.

Chị Nguyễn Ngọc Phi Thái: Tầm 1 tuần đầu thif đơn hàng hơi chậm, tuy nhiên thời gian gần đây số lượng đơn hàng online của mình tăng lên hẳn. Mình rất hài lòng và cảm ơn Loship.

Anh Hùng Phạm: Dạo này mấy đơn hàng Online tăng lên nhiều hơn trước. Cảm ơn Loship và hi vọng sẽ hợp tác lâu dài.

Xem thêm: Đăng ký nhà hàng, cafe trên Baemin

Chính sách chiết khấu khi đăng ký bán hàng trên Loship

Hiện tại Loship áp dụng mức chiết khấu bán hàng đối với mọi đối tác là 25% đơn hàng thành công. Tiền hàng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn liên kết sau khi được cấn trừ các khoản chiết khấu. Bạn sẽ không lấy tiền trực tiếp từ tài xế.

Xem ngay bài hay nhất:  Cách Lấy Lại Tài Khoản Tiktok Bằng Id ❤Nick Tik Tok Cũ
Chính sách chiết khấu bán hàng của Loship
Chính sách chiết khấu bán hàng của Loship là 25% đơn hàng thành công

10 bước đăng ký bán hàng trên Loship

Bước 1: Đăng ký thông tin

Bạn truy cập vào đường link http://mocuahangtrenloship.com hoặc https://doitacloship.lozi.vn

Bạn điền các thông tin mà Loship yêu cầu để tiến hành đăng ký. Khi điền xong bạn nhấn “Tôi muốn bán hàng trên Loship ngay”. Đến đây thì chưa đăng ký bán hàng trên Loship thành công đâu. Còn 9 bước nữa bạn nhé.

Đăng ký thông tin cửa hàng
Đăng ký thông tin cửa hàng trên Loship

Sau khi gửi thông tin đăng ký, sau 24h Loship sẽ liên hệ bạn để xác thực thông tin.

Bước 2: Tải ứng dụng Loship chủ cửa hàng

Bạn dùng điện thoại thông minh để tải ứng dụng Loship – Chủ cửa hàng. Ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên App Store và CH Play.

  • Tải Loship – Chủ cửa hàng trên IOS
  • Tải Loship – Chủ cửa hàng trên Android
Ứng dụng Loship chủ cửa hàng
Ứng dụng Loship chủ cửa hàng trên CH Play

Bước 3: Đăng ký tài khoản trên ứng dụng Loship – Chủ cửa hàng

Bạn cần điền đúng số điện thoại của mình để nhận được mã xác nhận. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Facebook hoặc đăng nhập qua Apple ID.

Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Bước 4: Điền thông tin mật khẩu

Bạn điền mật khẩu và xác nhận mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng. Lưu ý bạn nên lưu mật khẩu ở một nơi nào đó để tránh quên mất. Tuy nhiên nếu bạn có quên mật khẩu đăng nhập trên Loship – Chủ cửa hàng bạn cũng có thể lấy lại mật khẩu bình thường.

Điền thông tin mật khẩu
Điền thông tin mật khẩu

Bước 5: Thêm thông tin cá nhân

Bạn sẽ cần khai báo tên của mình để ứng dụng nhận diện. Ngoài ra bạn có thể thêm ảnh đại diện, liên kết với tài khoản mạng xã hội. Việc điền thông tin này giúp bạn đăng ký những lần sau nhanh hơn.

Thêm thông tin cá nhân
Thêm thông tin cá nhân

Bước 6: Đăng nhập vào ứng dụng Loship – Chủ cửa hàng

Sau khi hoàn tất bước 5, bạn sẽ đăng nhập thành công vào ứng dụng. Trường hợp bạn chưa có cửa hàng liên kết với số điện thoại, bạn sẽ vần nhấn “Mở cửa hàng trên Loship” để tạo mới.

Điền thông tin cửa hàng
Điền thông tin cửa hàng

Tại đây bạn cần xác nhận đồng ý với chính sách chiết khấu khi đăng ký bán hàng trên Loship. Bạn điền các thông tin cửa cửa hàng và nhấn tiếp tục. Lúc này bạn sẽ thấy giao diện sẵn sàng nhận đơn hàng đầu tiên.

Xem ngay bài hay nhất:  Hướng dẫn sử dụng Google Meet để học, họp trực tuyến từ A đến Z

Bước 7: Hiểu cách vận hành của ứng dụng Loship – Chủ cửa hàng

Ứng dụng được chia làm 2 phần chính: Danh sách đơn hàng và doanh thu. Đây là 2 phần bạn sẽ cần quan tâm nhiều nhất khi đăng ký bán hàng trên Loship.

Quản lý trên Loship
Quản lý trên Loship gồm 2 phần

Bước 8: Liên kết với tài khoản ngân hàng

Việc liên kết tài khoản ngân hàng của Loship với ngân hàng bạn sử dụng giúp thanh toán tiền hàng cho cửa hàng. Loship sẽ không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu đăng nhập ứng dụng ngân hàng hay mã OTP từ bạn.

Liên kết tài khoản ngân hàng
Liên kết tài khoản ngân hàng

Bạn nhấn vào mục “Thêm tài khoản ngân hàng” và điền các thông tin cần thiết. Đây là hình thức liên kết 1 chiều giữa Loship và ngân hàng. Nên bạn hoàn toàn an tâm Loship không thể can dự vào tài khoản ngân hàng và tiền của bạn.

Bước 9: Thiết lập menu bán hàng

Bạn vào mục “Quản lý Menu”, tại đây bạn sẽ có thêm mới, sửa, xóa, ẩn danh sách hàng bán. Thiết lập giá bán, tạo xóa danh mục hàng bán. Lưu ý bạn nên đầu tư vào hình ảnh sản phẩm đẹp và bắt mắt. Điều này giúp khách hàng dễ dàng để ý và lựa chọn sản phẩm của bạn hơn.

Thiết lập menu bán hàng trên Loship
Thiết lập menu bán hàng trên Loship

Bước 10: Thiết lập giờ mở cửa

Bước cuối cùng để đăng ký bán hàng trên Loship, bạn vào phần “Giờ mở cửa” để khai báo thời gian đóng và mở cửa hàng.

Thiết lập giờ mở cửa
Thiết lập giờ mở cửa

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, bạn đã có thể bắt đầu bán hàng trên Loship. Tuy nhiên để việc bán hàng có hiệu quả bạn sẽ được nhân viên của Lozi gọi tư vấn các chính sách hỗ trợ đối tác. Mong rằng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn đăng ký bán hàng trên Loship thành công. Chúc bạn bán hàng tốt và chuyển đổi số doanh nghiệp thành công.

Liên hệ Loship

Trong quá trình đăng ký bán hàng trên Loship, nếu cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tiếp Lozi để được tư vấn, hỗ trợ.

Công ty Cổ Phần Lozi Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Lữ Gia, Tầng 4 – 70 Lữ Gia – F.15 – Q11 – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900.638.058

Email: hotroloship@lozi.vn

Website: https://loship.vn

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên GoFood, Gojek mới nhất (2021)

Cách đăng ký GrabFood và những mẹo cần biết (2021)

Cách đăng ký bán hàng trên ShopeeFood mới nhất (2021)