Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger

Tháng Một 10, 2024

Với những ai muốn tìm hiểu cách làm sao để có thể chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác cơ bản để hạn chế những quảng cáo khi sử dụng ứng dụng Facebook Messenger này. Chặn tin nhắn Facebook, block sms rác, quảng cáo, lừa đảo, spam FB Chặn tin nhắn trong Google Messenger trên Android Cách chặn quảng cáo trên Facebook cho Android, iPhone Cách chặn tin nhắn rác trên Viber Làm sao để chặn tin nhắn quảng cáo của viettel?

Trước đó chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu chặn tin nhắn Facebook, tuy nhiên cahcs làm này không thể giúp người dùng có thể thực hiện cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger đang làm phiền rất nhiều người dùng trong thời gian gần đây.

cach chan tin nhan quang cao tren facebook messenger

Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger

Để có thể thực hiện cách chặn chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger chúng ta sẽ có các bước sau:

Bước 1 : Các bạn cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Facebook sau khi đã cập nhật từ màn hình chính thiết bị. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Tuỳ chọn với biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới.

Xem ngay bài hay nhất:  Cách Chuyển trang cá nhân thành fanpage trên Facebook

cach chan tin nhan quang cao tren facebook messenger 2

Bước 3 : Lúc này, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư và xác nhận Lối tắt quyền riêng tư .

cach chan tin nhan quang cao tren facebook messenger 3

– Tại đây để có thể chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Xem xét tuỳ chọn quảng cáo .

cach chan tin nhan quang cao tren facebook messenger 4

Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Ẩn chủ đề quảng cáo trên tài khoản của mình.

Bước 4 : Cuối cùng hệ thống sẽ hiển thị danh sách các loại chủ đề mà tài khoản của bạn đang quan tâm để có thể chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào từng quảng cáo này và xác nhận Ẩn mãi mãi .

cach chan tin nhan quang cao tren facebook messenger 5

Lưu ý : Phương án chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger này cũng là cách thực hiện mà bạn có thể thực hiện chặn quảng cáo trên Facebook thông qua các thao tác ở trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger để ngay lập tức có cho mình cách thực hiện loại bỏ các tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo trong quá trình sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-chan-tin-nhan-quang-cao-tren-facebook-messenger-24812n.aspx Bên cạnh đó, hiện nay 9Mobi.vn cũng nhận được khá nhiều câu hỏi thắc mắc, sự quan tâm củ bạn đọc khi làm sao để có thể giấu tin nhắn quan trọng trên Facebook Messenger. Liệu điều này có thể thực hiện được hay không, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu nhé.

Xem ngay bài hay nhất:  7749 Cách Làm Content Marketing Hiệu Quả, Tiết Kiệm