Cách đăng nhập Facebook bằng hình ảnh, truy cập Facebook nhanh

Tháng Một 10, 2024

Sử dụng đăng nhập Facebook bằng ảnh là cách nhanh nhát giúp bạn đăng nhập Facebook vào một tài khỏa nào đó nhanh chóng mà không phải nhập bất cứ loại mật khẩu nào, không chỉ có thế nếu như bạn sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên một máy tính, laptop hay thậm chí là cả trên điện thoại bạn sẽ thấy sự hữu ích của việc đăng nhập Facebook bằng ảnh. Đặc biệt khi bạn sử dụng diện thoại thì việc chuyển đổi tài khoản sau mỗi lần đăng nhập Facebook sẽ nhanh hơn đáng kể.

cach dang nhap facebook bang hinh anh truy cap facebook nhanh

Đăng nhập Facebook bằng hình ảnh

Tất nhiên việc sư dụng đăng nhập Facebook bằng ảnh cũng kéo theo nhiều hệ lụy, nhất là khi bạn phải chú ý hơn đến tài khoản trong máy của mình vì với chế độ đăng nhập Facebook nhanh này nếu có ai đó vào được máy tính của bạn học cũng sẽ xem được các nội dung, lịch sự kiện, công việc hay cả các đoạn tin nhắn của bạn nữa.

Cách đăng nhập Facebook bằng hình ảnh, truy cập Facebook nhanh

1. Cách đăng nhập Facebook bằng hình ảnh trên máy tính

Bước 1: để có thể sử dụng đăng nhập Facebook bằng ảnh đầu tiên bạn phải kích hoạt tính năng này lên bằng cách bấm vào biểu tượng mũi tên để hiện bảng Menu tùy chọn và nhấn chọn cài đặt.

Bước 2: Tiếp đó nhấn vào phần Bảo mật và đăng nhập ở lề bên trái màn hình sau khi vào được cài đặt tài khoản chung trên Facebook.

Xem ngay bài hay nhất:  4 Mẹo hay giúp bạn quản lý Fanpage bán hàng hiệu quả

cach dang nhap facebook bang hinh anh truy cap facebook nhanh 3

Bước 3: Trong phần này bạn sẽ thấy có một mục là Đăng nhập với 2 tính năng là Đổi mật khẩu Facebook Đăng nhập bằng ảnh đại diện , bấm vào nút Chỉnh sửa trong phần đăng nhập bằng ảnh đại diện để tiến hành bật đăng nhập Facebook bằng ảnh.

cach dang nhap facebook bang hinh anh truy cap facebook nhanh 4

Bước 4: Tại đây bạn click vào Bật đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện để kích hoạt tính năng này nhé.

cach dang nhap facebook bang hinh anh truy cap facebook nhanh 5

Bước 5: Sau khi bật đăng nhập Facebook bằng ảnh sẽ có thêm 2 lựa chọn là vẫn đăng nhập Facebook bằng ảnh nhưng phải nhập thêm mật khẩu hoặc là tắt đăng nhập Facebook bằng ảnh đi. Nếu không thích sự rắc rối trên hãy cứ bỏ mặc 2 tính năng đó và đóng lại.

cach dang nhap facebook bang hinh anh truy cap facebook nhanh 6

Bước 6: Bây giờ hãy cùng Taimienphi.vn kiểm tra xem liệu Facebook đang sử dụng đã có thể đăng nhập Facebook bằng ảnh được chưa bằng cách đăng xuất Facebook đang sử dụng ra.

cach dang nhap facebook bang hinh anh truy cap facebook nhanh 7

Bước 7: Ở đây sẽ xuất hiện một thông báo rằng “lần tới bạn đăng nhập, hãy nhấn vào ảnh của mình”, và không cần lần tới đâu hãy bấm vào luôn để thử đăng nhập Facebook nhanh nhé.

cach dang nhap facebook bang hinh anh truy cap facebook nhanh 8

Sẽ thật tuyệt nếu như cách đăng nhập Facebook bằng ảnh này áp dụng cho nhiều tài khoản, như vậy bạn chỉ cần bật đăng nhập Facebook bằng ảnh cho mỗi tài khoản và sau đó bạn có thể đăng xuất ra rồi đăng nhập Facebook nhanh vào tài khoản đó mà không cần sử dụng mật khẩu.

Xem ngay bài hay nhất:  Hướng dẫn cách mở xem Tin nhắn chờ bị ẩn trên Messenger

2. Cách truy cập Facebook nhanh bằng hình ảnh trên điện thoại

Giống như cách đăng nhập Facebook bằng ảnh trên máy tính, người dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại về thiết lập truy cập Facebook nhanh bằng hình ảnh. Chi tiết về cách làm, mời bạn tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung bài viết Tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-facebook-bang-hinh-anh-23656n.aspx Ngoài tính năng mới là đăng nhập Facebook nhanh bằng cách đăng nhập Facebook bằng ảnh mà Taimienphi.vn vừa chỉnh sửa lại trong phần cài đặt thì vẫn còn rất nhiều tính năng khác có trong cài đặt lẫn đăng nhập và bảo mật chưa được khám phá, trong các bài viết tới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc chi tiết những bài viết này để có thể hiểu hơn về Facebook cũng như làm chủ được các tính năng đang sử dụng.