Cách bỏ chặn Facebook trên điện thoại iPhone

Tháng Một 10, 2024

Trước đây, bạn có chặn một người nào đó trên Facebook hoặc vô tình chặn một ai đó và giờ muốn hủy bỏ tính năng chặn đối với họ nhưng vẫn chưa biết cách làm thế nào? Trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng bạn dẫn cách bỏ chặn Facebook trên điện thoại iPhone đơn giản nhất Chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại Chặn nick Facebook, block người lạ FB, chặn bạn FB trên điện thoại Cách bỏ chặn Messenger trên Android và iOS Cách chặn quảng cáo trên Facebook cho Android, iPhone Cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại

Danh sách đen” hay còn gọi là Black List trên Facebook của bạn có thể gồm những đối tượng thường xuyên chọc ghẹo quá đáng hoặc những người mà bạn không thích. Bạn đã bao giò tò mò danh sách này hiện giờ đã “quá tải” hay chưa và có cần phải gỡ bỏ ai đó ra khỏi danh sách không. Những hướng dẫn sau sẽ cung cấp đến bạn những thông tin đầy đủ nhất.

cach bo chan facebook tren dien thoai iphone

Cách mở chặn FB trên iPhone

Cách bỏ chặn Facebook trên điện thoại iPhone

Facebook hiện tại đã cập nhật giao diện mới trên phiên bản Mobile. Hãy cập nhật ngay phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước mà 9mobi.vn hướng dẫn bên dưới đây.

Xem ngay bài hay nhất:  Hướng dẫn tạo tài khoản YouTube cho người mới bắt đầu

1. Hướng dẫn bỏ chặn Facebook trên điện thoại iPhone

Hướng dẫn nhanh:

Cài đặt & quyền riêng tư ->Cài đặt ->Chặn ->Bỏ chặn

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Nằm dưới cùng góc phải ứng dụng).

bo chan ben be tren facebook

Bước 2: Tiếp đến bạn lựa chọn vào chức năng Cài đặt & quyền riêng tư -> Chọn mục Cài đặt hiện ra phía bên dưới.

bo chan nguoi dung tren facebook

Bước 3: Kéo xuống và tìm đến mục Quyền riêng tư -> Chọn vào chức năng Chặn . Danh sách tất cả những người dùng, bạn bè mà bạn đã chặn trên Facebook sẽ được hiển thị tại đây.

bo chan ai do tren facebook

Nếu muốn bỏ chặn Facebook bạn bè hoặc người dùng nào đó, bạn tìm đến Tên Facebook -> Nhấn Bỏ chặn nằm ngay cùng dòng. 1 thông báo sau đó sẽ hiển thị lên, bạn ấn vào Bỏ chặn để xác nhận.

cach chan ban be tren facebook

2 Hướng dẫn chặn Facebook trên điện thoại iPhone

Nếu có nhu cầu muốn chặn bạn bè hoặc một ai đó trên iPhone các bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Chặn theo chắc năng chặn

Bước 1: Đầu tiên cũng truy cập đến chức năng Chặn theo đường dẫn Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt.

Bước 2: Trong cửa sổ Chặn, bạn nhấn chọn vào tính năng Thêm vào danh sách chặn -> Tiến hành nhập tên bạn bè hoặc người dùng cần chặn -> Tìm đến Tên và ảnh đại diện của người đó và ấn Chặn để hoàn tất.

Xem ngay bài hay nhất:  Hướng dẫn cách tạo Group (nhóm) trên Facebook đơn giản nhất

cach chan nguoi la tren facebook

Cách 2: Chặn trên trang cá nhân

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của bạn bè hoặc người dùng muốn chặn.

Bước 2: Tại giao diện chính của trang cá nhân của người đó, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Chọn vào tính năng Chặn -> 1 thông báo hiện lên, bạn nhấn vào Chặn để xác nhận.

bo chan facebook

Với những hướng dẫn cụ thể và chi tiết bên trên, lúc này các bạn đã biết cách đẻ bỏ chặn Facebook trên điện thoại iPhone ra sao rồi phải không nào. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Link tải Facebook cho Android và iOS:

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

https://9mobi.vn/cach-bo-chan-facebook-tren-dien-thoai-iphone-26490n.aspx Ngoài ra, nếu có nhu cầu muốn chặn kết bạn trên ứng dụng mạng xã hội này, bạn có thể tham khảo cách chặn kết bạn Facebook trên điện thoại Android và iPhone để thực hiện nhé.

Xem thêm: Cách chặn kết bạn Facebook