Hoá ra Xử Nữ, Bò Cạp và Song Tử lại là những kẻ thao túng tâm lý

Tháng Một 10, 2024

Việc thao túng tâm lý trong mối quan hệ tưởng chừng là một hành vi lớn lao, nhưng thật sự đó là những hành động thường ngày khó có thể khiến bạn nhận ra đối với 5 cung hoàng đạo này.

Một cảnh báo đáng sợ dành cho bạn khi tất cả những bí mật bạn đã tâm sự với Bò Cạp trong quá khứ có thể không được coi là bí mật nữa. Những cung hoàng đạo này có thể “lỡ miệng” công khai bất cứ lúc nào nếu bạn sơ suất làm phật lòng ý họ. Mặc dù các cung này được xem là người chôn giấu bí mật khá tốt, thế nhưng cũng đồng nghĩa là các cung này sẽ ghim mối thù thâm sâu nhất nếu mối quan hệ giữa bạn và họ xích mích vì một lý do nào đó. Đó là một trong những cách thao túng đáng gờm của hội Bò Cạp khi biết nắm bắt điểm yếu của bạn và “đánh bom” về phía bạn bất cứ khi nào họ không còn cảm thấy an toàn trong mối quan hệ này.

bo cap va xu nu

Cự Giải là một cung hoàng đạo cực kỳ nhạy cảm và trong mối quan hệ yêu đương, các bé cua nhìn rõ ngây thơ nhưng thực chất là một kẻ thao túng tâm lý trong tình cảm. Trong những cuộc cãi vã, họ sẽ luôn đưa ra những lý lẽ thuộc về mình khiến bạn có cảm giác bạn là người thật sự có lỗi và hãy nhanh chóng tìm cách xoa dịu sự nổi giận của Cự Giải. Các cung hoàng đạo này còn có biệt tài khiến mọi thứ trở nên tồi tệ và tỏ ra mình là một nạn nhân cần đối phương “xuống nước” dỗ dành. Bất cứ ai chứng kiến sự đáng thương, tội nghiệp của Cự Giải đều sẽ bị thao túng tâm lý một cách tự nguyện.

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Song Tử Có Hợp Với Cung Bảo Bình Không?

cung hoa%CC%80ng da%CC%A3opexels photo 8066188

Không “long trời lở đất” như Cự Giải hay “ghim” mối hận thù như Bò Cạp, Thiên Bình sẽ không để lộ một sơ hở nào khi thao túng bạn bằng lời nói. Họ sẽ cho bạn biết những gì bạn muốn nghe sau đó “thôi miên” ý thức của bạn bằng những lời rót mật khiến bạn vô thức hành động theo ý họ. Kể cả trong công việc, mối quan hệ tình cảm hay tán tỉnh, Thiên Bình vận dụng tốt điểm mạnh này của mình khi thuyết phục được người khác làm một cách tự nguyện.

cung hoa%CC%80ng da%CC%A3oignant photography zhang ahuei 010 2880x2880 1

Im lặng, trầm mặc là một trong những kiểu thao túng vô hình của cô gái Xử Nữ. Không phải lúc nào cung hoàng đạo này cũng nói ra những gì họ muốn, điều Xử Nữ cần là bạn phải nhìn mặt phán đoán và tự hiểu bạn đang sai điều gì. Vốn dĩ là cung hoàng đạo kỹ tính, suy xét một sự việc rất rõ ràng trước khi hành động, nên nếu người yêu bạn là cung Xử Nữ thì bạn không cần phải luồn lách, né tránh tội lỗi và cho bạn là người đúng được, vì bạn đang bị nắm thóp mà không hề hay biết.

cung hoa%CC%80ng da%CC%A3oa43b71d50ba788b2fe4ec09929e96be7

Ít ai biết, khi bạn ở trong thế giới của Song Tử, bạn sẽ thấy cung hoàng đạo này là một kẻ nói dối bậc thấy, người chuyên làm căng sự thật, lật ngược tình thế một cách khôn ngoan. Bằng một cách nào đó, Song Tử có thể hợp thức hóa việc nói dối của mình khiến người nghe cảm thấy thuyết phục và không có sự lựa chọn nào khác hơn. Dẻo miệng, nhanh trí luôn là tài lẻ của họ, vì vậy nói chẳng sai khi Song Tử được xếp hạng trong trình độ thao túng người khác.

Xem ngay bài hay nhất:  Sinh ngày 3/12 thuộc cung gì? - Bói tình yêu, tính cách theo chiêm

cung hoa%CC%80ng da%CC%A3o1bd5fa19033d7039a0ec8a6da4ca5fb7