Cung Bọ Cạp hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình … – Tuviso

Tháng Một 10, 2024

cung bọ cạp hợp màu gì

Lý lịch cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, tên gọi khác của cung bọ cạp là Thần Nông, Thiên Yết, Thiên Hạt, Hổ Cáp.

CUNG BỌ CẠP (24/10 – 22/11) Cung thứ: 8 Nguyên tố: Nước Bộ phận cơ thể: Cơ quan sinh sản Biểu tượng: Con bọ cạp Sao chiếu mệnh: Sao Diêm Vương Số may mắn: 2, 7, và 9 Đá may mắn: Đá Opal Màu may mắn: màu đỏ và màu hạt dẻ Phương hướng may mắn: Tây Nam Hoa may mắn: Cây hoa cúc Quý nhân: Bảo Bình, Sư Tử Tiểu nhân: Kim Ngưu

Người thuộc cung Bọ Cạp thường thông minh, có các mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt. Trẻ con sinh ra ở cung này thường thông minh trước tuổi. Nhiều nhà chiêm tinh học gọi cung này là “những linh hồn già dặn nhất”. Họ là người có mục tiêu cố định, một khi chưa đạt được mục tiêu thì sẽ không dễ dàng từ bỏ.

Người thuộc cung Bọ Cạp thường ít nói và kín tiếng, khiến người khác dù đã quen rất lâu cũng không hiểu rõ tính cách. Họ thường ngụy trang, nói “không” khi ý rằng “có”. Người thuộc cung Bọ cạp thích cuộc sống cô độc, họ không thích tập thể, họ không thể tuân theo những tiêu chuẩn và luật lệ trừ những nguyên tắc của bản thân.

Xem ngay bài hay nhất:  Biểu Tượng Cung Bảo Bình ❤ Hình Kí Hiệu + Tử Vi - SCR.VN

Vậy với những tính cách này thì cung Bọ Cạp hợp màu gì? Mời các bạn theo dõi cùng chúng tôi trong bài viết sau đây.

Cung Bọ Cạp hợp màu gì

Tài vận

Màu sắc khai vận của Bọ Cạp chính là màu Đỏ. Chòm sao Bọ Cạp nhiều tham vọng và mạnh mẽ rất phù hợp với sắc Đỏ chói lọi. Màu Đỏ mang tới năng lượng vật chất và tinh thần cho Bọ Cạp. Màu sắc rực rỡ này giúp xua tan nhưng năng lượng tiêu cực và giúp bạn mang tới may mắn tiền tài. Chòm sao này tiến bộ nhanh trong công việc, kinh doanh phát tài phát lộc khi sử dụng màu Đỏ.

Tình cảm

Màu may mắn trong chuyện tình cảm của Bọ Cạp là màu Chàm. Sử dụng màu Chàm trong tình yêu sẽ giúp Bọ Cạp và người kia thấu hiểu nhau hơn. Chòm sao này thường là người kiệm lời trong tình cảm, ít khi thể hiện cảm xúc của mình. Màu Chàm giúp họ chân thật hơn với chính mình và kéo hai người lại gần nhau hơn. Đây là màu sắc may mắn của vũ trụ, Bọ Cạp sử dụng màu Chàm sẽ gia tăng chỉ số may mắn trong tình cảm.

Bọ Cạp kết đôi với cung hoàng đạo nào sẽ có được tình yêu hoàn mỹ nhất

Điện thoại

Người thuộc cung Bọ Cạp nên dùng điện thoại, vỏ điện thoại màu Tím. Màu Tím là màu sắc thể hiện rất rõ tính cách của Bọ Cạp. Màu tím là một màu sắc đẹp để thưởng thức và tạo ra từ hai màu tuyệt vời, xanh và đỏ. Thường thì màu tím có liên quan đến sự sang trọng, sức mạnh, trí tuệ, sáng tạo và ma thuật.

Xem ngay bài hay nhất:  Dấu hiệu khi Bọ Cạp không yêu bạn - Điện máy kim biên

Khi bạn nhìn vào màu tím một cách tâm lý, đó là màu cân bằng giữa màu đỏ và màu xanh. Màu đỏ có xu hướng mang lại cường độ và năng lượng cho màu sắc, trong khi màu xanh lam mang lại sự thư giãn và ổn định, cùng nhau chúng tạo nên màu sắc rực rỡ của màu tím là sự cân bằng hoàn hảo của cả hai.

Nội thất

Trong phong thủy nhà ở, màu sắc may mắn của Thiên Yết cũng là màu đỏ. Trong các cung điện hay bất cứ đồ dùng nào của người phương Đông đều có sự hiện diện của màu đỏ. Những người thích màu đỏ thường là những người có cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán và có một niềm đam mê quyền lực khá lớn. Trong phong thủy, màu đỏ đóng vai trò khá quan trọng. Màu đỏ tượng trưng cho lửa và danh vọng. Màu đỏ giúp tăng cường năng lượng và làm rung động cả những thứ vô tri vô giác.

Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều màu đỏ có thể phản tác dụng. Thay vì sơn mọi thứ màu đỏ, hãy thêm các yếu tố khác liên quan đến màu đỏ, chẳng hạn như số lượng và hình dạng. Thêm những vật này vào góc phía nam của nhà ở, phòng khách, văn phòng và xem vận mệnh của bạn đi lên như thế nào.

Cung Bọ Cạp kỵ màu gì

Bọ Cạp không nên sử dụng quá nhiều gam màu Xanh Đậm trong cuộc sống bởi đó là màu xui xẻo của bạn. Màu Xanh Đậm thuộc tính Âm, bản chất lạnh lẽo nên sẽ khiến Bọ Cạp càng thêm cứng nhắc, lạnh lùng.

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Thiên Bình nam: Tổng quan về tính cách – sự nghiệp – tình yêu

Chòm sao này cũng là người dễ mắc các bệnh về thần kinh, tâm tính thất thường nên cần tránh sử dụng những màu sắc quá thâm trầm. Nếu cần sử dụng màu Xanh, bạn nên phối hợp nó cũng những gam màu ấm để gia tăng may mắn.

Trên đây là tất cả bài viết về màu sắc may mắn của cung Bọ Cạp. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích, chúc các Bọ Cạp luôn gặp may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống!