Đọ mức độ “lạnh lùng” của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình “băng giá

Tháng Một 10, 2024

Một vài người “khoác” lên cho mình bộ mặt lạnh lùng, tạo khoảng cách với người khác chỉ để giảm thiểu sự tổn thương cho bản thân. Một số khác chỉ “lạnh như băng” khi ai đó phản bội họ. Cùng đọ xem 12 cung hoàng đạo có chỉ số “băng giá” khác nhau như thế nào nhé!

1. Bảo Bình

Đọ mức độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình lạnh giá từ trái tim đến khối óc, luôn có khoảng cách với người khác, luôn chứa một không gian riêng kì quặc, lạnh buốt băng giá bên trong. Bảo Bình cũng là một trong những cung không biết biểu đạt cảm xúc. Tình yêu là thứ gì đó vui vẻ, đẹp đẽ và may ra chỉ có thực 1 – 2 lần trong đời Bảo Bình, sau đó thì họ tô vẽ nó, cười cợt nó, tung hô nó nhưng không thực biết cách yêu, cũng không chịu học yêu một cách tử tế!

2. Song Ngư

Đọ mức độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo

Đừng nhầm với vẻ ngoài mơ mộng nhẹ nhàng với độ ấm nóng của trái tim Song Ngư. Thực ra Song Ngư giống với Bảo Bình ở điểm luôn có một không gian riêng dành cho bản thân, nhưng không gian riêng của Song Ngư u tối và lạnh lẽo hơn của Bảo Bình. Ngoài ra, Song Ngư còn là một trong những cung kiêu ngạo và cứng đầu nhất, ngay cả khi chịu chiều ý người khác, Song Ngư cũng không bao giờ tuân phục hoàn toàn!

3. Song Tử

Đọ mức độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo

Song Tử thuộc nhóm Khí nặng về tư duy logic, sự cầu tiến, ham chuộng mới lạ, thực ra khá thực tế, kiêu ngạo và đặc biệt khó gần. Song Tử cũng có một bầu trời riêng của họ mà chính người cùng cung cũng khó hiểu. Có thể nói càng gần càng thấy Song Tử xa; chỉ với người Song Tử cực kì yêu, nghĩ đến hi sinh thì may ra mới có chút ít cải thiện. Đây cũng là lí do Song Tử hay buồn bã, khoác lên mình chiếc áo ngạo mạn xa cách.

4. Ma Kết

Đọ mức độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo

Thực dụng, tính toán trong cả những mối quan hệ mơ mộng nhất, càng lúc càng toan tính nhiều. Một khi không nhìn thấy tương lai Ma Kết sẽ bỏ đi, chỉ là sớm hay muộn mà thôi, đừng mong níu kéo vô ích. Càng lớn tuổi, Ma Kết càng khó yêu. Đây là cung không có tình yêu dạng thăng hoa, mơ mộng mà nặng về thể xác và vật chất. Ma Kết cũng thuộc nhóm ích kỉ trong tình yêu. Bên cạnh đó, Ma Kết có bệnh thích kêu ca, hay lo nghĩ bi quan về tương lai khi mới có vài trục trặc nhỏ. Tuy nhiên, Ma Kết có đủ tỉnh táo và hiểu biết cần thiết cho mọi mối quan hệ bạn bè, càng thân càng dễ thấy họ đủ tốt, đáng tin, thậm chí có chút ngây thơ!

Xem ngay bài hay nhất:  Sinh ngày 31/1 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu

5. Nhân Mã

Đọ mức độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo

Là thành viên nhóm Lửa nhưng Nhân Mã chỉ ấm áp bề ngoài mà lạnh giá bên trong bởi che giấu khá nhiều. Soi kỹ, Nhân Mã cũng ích kỉ, thậm chí nói nhiều mà hành động ít, hành động nửa vời, hiệu quả thấp. Cung này còn mắc bệnh ảo tưởng huyễn hoặc nặng về bản thân, đồng thời có tính tự ti được che giấu khá sâu, bảo thủ, ít chịu nghe lời nhận xét thẳng thắn. Ngoài ra Nhân Mã cũng giỏi ngụy biện, bào chữa ít khi có lý, thường là nông cạn và trẻ con. Càng chơi với họ bạn sẽ càng cảm thấy lạnh lùng, không đáng tin, thay vì những cảm xúc ấm áp, dễ gần ban đầu.

6. Xử Nữ

Đọ mức độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ cũng mắc bệnh hoang tưởng nặng nề về bản thân, thường đánh giá bản thân hơn xa thực tế. Công bằng mà nói, Xử Nữ cũng thuộc loại tốt bụng, “khẩu xà tâm Phật”, nhưng mồm miệng rắn rết nên tự chuốc khổ vào người, tự bôi xấu mình. Vì hoang tưởng xen lẫn với thực dụng, cầu toàn mà biết mình không hoàn hảo, nên Xử Nữ giấu giếm khoảng trời xấu xí thiếu thực tế khá kĩ, bên ngoài thì hay nhơn nhơn tự cho là mình đẹp. Đây là lí do Xử Nữ không dễ gần, dối trá mà vụng về, bởi sợ lộ nhược điểm đáng xấu hổ, cả sự yếu đuối, dễ bị tổn thương bên dưới vẻ ngoài ưa xù lông nhím, không thể chịu đựng được nhận xét họ cho là tiêu cực. Tuy vậy, càng lớn tuổi Xử Nữ càng biết điều, biết thân biết phận hơn, nhưng cũng vì vậy cũng dễ hằn học với đời với người hơn.

Xem ngay bài hay nhất:  Dấu hiệu cung Song Ngư nam thích bạn - Điện máy kim biên

7. Thiên Bình

Đọ mức độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo

Tính vị kỉ và thói ưa chuộng sự phù phiếm mang đến cảm giác Thiên Bình khó gần gũi, xa cách, không mấy an toàn. Để ý kĩ, chúng ta sẽ thấy Thiên Bình trục lợi, đòi hỏi nhiều, thậm chí từ bạn bè thân thiết, nhiều khi lộ liễu đến mức không còn biết xấu hổ.

Những chòm sao cần cân nhắc kĩ trước khi yêu

8. Thiên Yết

Đọ mức độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo

Tuy mang vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần nhưng chơi thân thì Thiên Yết rất khác, rất ngọt ngào, ngây thơ, tốt bụng và nhiệt tình. Tuy nhiên, Thiên Yết có thể giữ những đánh giá không mấy hay ho về những người bạn thân của mình mà chưa nói ra thôi. Khi rơi vào trường hợp bất thường, cực đoan, bạn bè của Thiên Yết có thể sẽ giật mình vì những nhận xét không dễ nghe của họ, nhận thấy Thiên Yết thực ra khá lạnh, khá xa cách, mặc dù vẫn tốt bụng như cũ.

9. Cự Giải

Đọ mức độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải cũng thuộc nhóm các cung hoàng đạo khá lạnh lùng bởi họ kiêu ngạo, không dễ thân thiết với ai. Nhưng Cự Giải dù sao cũng tốt bụng, chịu giúp đỡ người nên mức độ “băng giá” vì vậy cũng giảm đi đôi chút. Tất nhiên, phải nhấn mạnh rằng trông chờ ấm áp với thân thiện tuyệt đối từ Cự Giải thì trước hết phải xem bạn là ai đã. Đặc biệt, Cự Giải một khi thành đạt thì rất lạnh lùng, chỉ kém Song Ngư chút xíu mà thôi!

10. Bạch Dương

Đọ mức độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo

Tuy mang vẻ ngoài ít thân thiện nhất trong nhóm Lửa nhưng Bạch Dương cũng là người lịch thiệp, bình thường có ý tứ không gây tổn thương cho người khác về mặt tình cảm bởi bản chất không xấu, lại khá sến súa và tự ti ngầm. Đánh giá một cách tỉnh táo, Bạch Dương đáng để yêu hơn xa hai người cùng nhóm Lửa là Sư Tử và Nhân Mã. Nhưng khi cần (lúc nóng giận hoặc công việc đòi hỏi), Bạch Dương hết sức nhẫn tâm và lạnh lùng. Một điểm góp phần vào mức độ xa cách lạnh lùng của Bạch Dương: gần vừa thì thoải mái, gần quá thì Bạch Dương lúng túng, không dễ và không biết cách bộc lộ hay bày tỏ cảm xúc.

Xem ngay bài hay nhất:  Giải Mã Cung Xử Nữ: Mệnh Gì?, Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc

11. Kim Ngưu

Đọ mức độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo

Những người nồng nhiệt thường ban đầu sẽ không dễ ưa Kim Ngưu, vì thấy quá lạnh và cũng chẳng đáng chú ý. Tuy nhiên, Kim Ngưu thuộc nhóm bảo thủ, trung thành trong cả tình yêu và tình bạn. Có thể không thú vị lắm khi chơi với họ nhưng chơi thân với họ thì thấy khác, thấy đáng tin, thậm chí sẽ nhận được trợ giúp tương đối từ Kim Ngưu.

12. Sư Tử

Đọ mức độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử nhiệt tình, tuy chăm sóc cẩn thận mà thiếu tinh tế, ít khi tìm hiểu kĩ nhu cầu nguyện vọng của người yêu hay bạn bè nên dễ rơi vào tình trạng chăm sóc phiên phiến, nồng nhiệt ồ ạt đấy mà bao giờ cũng không đạt đến tận cùng. Với suy nghĩ hão huyền, tập trung vào bản thân quá nhiều, bạn bè và người yêu Sư Tử có thể sẽ khó chịu, cảm tưởng mình bị biến thành một đồ trang trí của người thuộc cung này một cách không đáng.

Tuy những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí có phần hơi phóng đại nhưng nó đều có cơ sở và dựa trên chính tính cách và khả năng nổi bật nhất của phần lớn người thuộc mỗi chòm sao ấy. Bạn đã bao giờ gặp những người luôn có vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần, khó tiếp xúc chưa? Nếu có thì hãy dựa vào mức độ “băng giá” của 12 cung hoàng đạo như trên để khám phá thử họ xem sao nhé!

Ảnh: Internet