Cung Thiên Yết có hợp với Bảo Bình không?

Tháng Hai 19, 2024

Tính Cách của Cung Thiên Yết và Cung Bảo Bình

Cung Thiên Yết (Scorpion): 24/10 – 22/11Cung Bảo Bình (Aquarius): 20/01 – 18/02 có mang lại cho nhau hạnh phúc hay không? họ có những rắc rối gì khi đến với nhau? Chúng ta cùng phân tích tính cách từng cung hoàng đạo của Thiên Yết và Bảo Bình để biết xem họ có hợp nhau không nhé.

Cung Thiên Yết có hợp với cung Bảo Bình không

1. Tính cách cung Thiên Yết(Hổ Cáp, Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt)

Thiên Yết (hay còn gọi là Hổ Cáp, Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt) là cung chiêm tinh thứ tám trong vòng Hoàng Đạo, nằm giữa độ thứ 210 và 240 của kinh độ thiên thể. Con người Thiên Yết dưới cái nhìn của mọi người thì phần lớn là những người ít nói và có phần khá lạnh nhạt. Nhưng, nếu như bạn thật sự thân thiết với họ, bạn sẽ cảm thấy thật sự ngỡ ngàng về tính cách và con người của họ, một khi đã vào form, thì họ có thể nói “như máy” luôn đấy. Tuy nhiên, bản chất con người Thiên Yết là những người yêu thích sự yên tĩnh, hài hòa và chán ghét cảm giác cạnh tranh cùng những người khác. Chính vì lý do đấy, Thiên Yết thường có thiện cảm với những người ít nói ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy. Một điều đáng chú ý nhất ở đây là Bọ cạp thuộc tuýp người có lòng tự trọng cao độ, họ mẫn cảm và rất sợ cảm giác bị tổn thương. Bọ Cạp sẽ đem tất cả những muộn phiền dấu diếm tận sâu trong trái tim của họ, họ không thể nào quên được cho đến khi có một ai đó tiến vào và nhẹ nhàng xoa dịu vết thương lòng của họ.

Xem ngay bài hay nhất:  Bạch Dương và Nhân Mã có hợp nhau không?

2. Tính cách cung Bảo Bình

Đối với con người Bảo Bình thì tình yêu được xem như là cuộc sống, nếu không có tình yêu thì có nghĩa là cuộc sống của họ đã không còn ý nghĩa gì nữa. Bảo Bình luôn tìm kiếm một ai đó thực sự là nửa kia của mình, chính vì lý do đó trong mắt của mọi người thì Bảo Bình luôn bị xem là một kẻ đa tình. Đối với con người của Bảo Bình, sự thẳng thắn và nồng nhiệt là 2 yếu tố không thể thiếu trong con người họ.

Bảo Bình sống bộc trực với mọi người xung quanh và đồng thời, Bảo Bình cũng mong muốn được mọi người đối xử với họ lại như vậy. Nhìn chung thì con người Bảo Bình thuộc kiểu người cởi mở và không mấy hà khắc với bản thân. Họ cho phép chính mình được kết bạn, được giao lưu, được thỏa thích bay nhảy. Khi ở gần họ, các bạn sẽ dần tìm lại được cảm giác muốn được tự do và khao khát được bay nhảy của chính mình.

3. Thiên Yết và Bảo Bình có hợp nhau không?

Cả Thiên Yết và Bảo Bình chòm sao này đều thích tự mình tìm hiểu vấn đề và tự giải quyết các khó khăn gặp phải. Tuy nhiên ở con người Bảo Bình luôn có sự phóng khoáng hơn so với con người Thiên Yết (Thần Nông), và ngược lại Cung Thần Nông tuy kín miệng nhưng hiểu biết, nhìn nhận và đánh giá các vấn đề chắc chắn hơn Cung Bảo bình.

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Xử Nữ: Tính cách, tình yêu & Sự nghiệp - JobsGO Blog

Cung Bảo bình thường là người rắc rối, cứng nhắc ưa lý trí, bất chợt gặp Bọ Cạp quái lạ, lý trí hơn cả bản thân Cung Bảo bình, kẻ ưa buông lời cay độc khích tướng nhưng tâm lại hiền từ. Cảm xúc nhỏ nảy nở trong cả hai, giữa họ chỉ có thể là đoạn cắt mỏng manh của hai đường thẳng, từ xa lạ rồi gặp gỡ yêu nhau rồi lại trở nên xa lạ, cảm xúc trong con người Thần nông dường như chết lặng, có thể một Thân nông chính gốc sẽ trở nên hận Bảo bình, nhưng sâu trong lòng Thần nông không thể ghét Bảo bình được.

Với họ chỉ có thể yêu nhau, còn tình bạn thân thiết dường như không thể nào tồn tại được, nguồn nước không thể bay theo cơn gió. Họ chỉ có thể gặp nhau vào khoảng khắc trời đổ cơn mưa giọt nước theo cơn gió rơi vào biển rộng, như một vòng luẩn quẩn, không thể bên nhau mãi mãi, hai chú ngựa hoang cùng mạnh mẽ cùng bí ẩn không thể mãi song hành như hai người bạn.

Bảo bình với Thiên Yết nếu kết hợp được với nhau thì hầu như vấn đề nào cũng sẽ được giải quyết bởi sự kiên quyết hoàn thành cho được những gì mà mình đang theo đuổi. Cả hai cung này luôn giữ cho mình sự ngang bướng, những suy nghĩ cố thủ tỉ lệ thuận với tuổi tác của cả hai con người. Vì vậy nếu bước vào một mối quan hệ nghiêm túc sẽ phải cực kì cân nhắc kỹ lưỡng, bởi vì liệu ai sẽ là người xuống nước để chấp nhận quan điểm của người còn lại đây? thực tế là không ai cả, hạt mưa rồi sẽ rời xa cơn gió để về với biển cả mà thôi.

Xem ngay bài hay nhất:  Giải mã chi tiết: Cung Bảo Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không?

Xem thêm các bài viết khác

  • Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?
  • Bí ẩn cung Bọ Cạp
  • Cách chinh phục cô nàng Bọ Cạp
  • Cách chinh phục chàng trai Bọ Cạp
  • Cung Bảo Bình hợp với cung nào?
  • Bí ẩn cung Bảo Bình
  • Cách chinh phục cô nàng Bảo Bình
  • Cách chinh phục chàng trai Bảo Bình