Câu chuyện tình yêu giữa Bạch Dương và Thiên Yết – Vansu.net

Tháng Một 10, 2024

Tình yêu của Thiên Yết và Bạch Dương là một mối tình được coi là rắc rối nhất trong 12 cung hoàng đạo. Hai con người với tính cách cùng mạnh mẽ, cố chấp nhưng cách thể hiện lại rất khác nhau làm thế nào để chung sống đây?

1. Quan điểm tình yêu của Bạch Dương – Thiên Yết

Quan điểm yêu của Bạch Dương - Thiên Yết

tử vi hàng ngày cung bạch dương

Thiên Yết và Bạch Dương có nhiều điểm chung về quan điểm tình yêu. Tuy nhiên với tính cách quá “mãnh liệt”, họ dễ gặp phải mâu thuẫn nội bộ.

Bạch Dương khi yêu:

Bạch Dương thích sự mới mẻ, mạo hiểm trong bất kể mọi thứ, kể cả trong tình yêu. Một mối tình nhàm chán sẽ không thể níu chân được chòm sao này.

Quan điểm yêu của Bạch Dương rất hiện đại, yêu hết mình, nhưng khi dừng lại thì mọi thứ nhanh chóng được “xếp vào quá khứ”.

Trong tình yêu, Bạch Dương cho đi nhiều hơn nhận về. Họ luôn sẵn sàng hy sinh mọi thứ chỉ cần đối phương cảm thấy vui vẻ. Tình yêu của Bạch Dương lúc nào cũng ngập tràn màu sắc mới mẻ, dù là 3 tháng hay 3 năm vẫn vậy.

Thiên Yết khi yêu:

Trong tình yêu, Thiến Yết cũng thật mãnh liệt, mạnh mẽ. Tuy vẻ bề ngoài lạnh lùng là thế, nhưng khi được uống “Vitamin Yêu” vì Bọ Cạp cũng trở thành một con người khác.

Lớp vỏ bọc bên ngoài sẽ dần tan chảy, thay vào đó là trái tim ấm áp, ngọt ngào. Thiên Yết cũng thuộc tuýp người thích sự mới mẻ trong chuyện tình cảm. Vì thế họ luôn tìm cách tạo bất ngờ cho đối phương.

Xem ngay bài hay nhất:  Tháng 8 là cung hoàng đạo gì? Sinh tháng 8 thuộc mệnh gì?

Lúc đầu Thiên Yết có thể khó yêu một chút. Nhưng khi đã bước vào một mối quan hệ, chòm sao này có phần mất đi lý trí, yêu bằng tất cả con tim mình.

2. Tình yêu của Bạch Dương – Thiên Yết có điều gì thú vị?

Tình yêu của Bạch Dương - Thiên Yết

Tình yêu của Bạch Dương – Thiên Yết

#1 Ai cũng muốn chủ động

Thiên Yết lẫn Bạch Dương đều muốn bản thân mình giành được quyền chủ động trong tình yêu. Cả hai đều muốn mình trong mắt người kia là duy nhất. Sẵn trong người bản tính cố chấp và hay ghen tuông cặp đôi này cũng được coi là những thành phần bất hảo khi đứng bên cạnh nhau.

Bạch Dương năng động và sôi nổi, Thiên Yết mạnh mẽ và không bao giờ biết tới hai từ “đầu hàng”. Hai người này nếu hợp tác với nhau cũng làm một vấn đề nào đó nhìn thì có vẻ sẽ rất thuận lợi và thành công nhưng thực tế lại không dễ dàng một chút nào.

Tuy có thực lực nhưng cả hai đều muốn mình đứng ở vị trí lãnh đạo, không ai chịu nhường ai cả, do vậy mà nảy sinh rất nhiều những mâu thuẫn.

Tuy nhiêu nếu một trong hai người biết nhường nhịn thì đảm bảo họ sẽ rất thành công và đạt được những gì bản thân mong muốn. Trong vấn đề này thì Thiên yết thích hợp để lãnh đạo hơn bởi vì họ quyết đoán và có tài bẩm sinh trong việc lãnh đạo. Trong khi đó Bạch Dương thích hợp tiên phong dẫn đầu, mở đường cho những bước tiếp theo.

#2 Dễ ghen tuông

Trong tình yêu cả hai đều rất dễ ghen tuông vô cớ, đẩy mối quan hệ đi vào ngõ cụt.

Bạch dương sẵn sàng thể hiện sự khó chịu của bản thân ra trên khuôn mặt và lời nói nếu như họ cảm thấy không hài lòng, sự giận giữ đôi khi lấn át cả lý trí. Mặt khác Thiên Yết ghen tuông theo một cách khác và nguy hiểm hơn nhiều, họ không thể hiện ra bên ngoài nhưng trong nội tâm lại đang tính toán xem làm cách nào để “trả thù” đối phương.

Xem ngay bài hay nhất:  Giải mã Cung Bảo Bình ~ Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp 2023

Bạch Dương và Thiên Yêt

Bạch Dương và Thiên Yêt

Trong mối quan hệ chung hai người luôn biết cách làm mới bản thân, tạo hứng thú cho người bên cạnh.

Bạch Dương hướng ngoại, còn Thiên yết lại sống nội tâm nên nhiều khi những cuộc vui đều là do Bạch dương lên kế hoạch và khởi xướng.

Thiên yết không hay thể hiện cảm xúc của bản thân ra ngoài nhưng họ lại rất hưởng thụ sự quan tâm, chăm sóc từ phía người yêu thương.

#3 Cặp đôi nhiều năng lượng

Cả Bạch Dương lẫn Thiên yết sâu trong con người họ đều ẩn chứa một nguồn năng lượng khổng lồ. Nếu Bạch Dương biết cách “kích phát’ thì có thể khiến cho Thiên Yết biểu lộ ra những điều mà trước đây chưa từng nhìn thấy. Sự nhiệt tình của họ sẽ làm Bạch Dương cảm thấy thật chấn động đấy.

Ở bên cạnh Bạch Dương, Thiên Yết sẽ cảm thấy bản thân mình được trải nghiệm rất nhiều điều mà từ trước tới nay họ không nghĩ rằng bản thân sẽ làm.

Thiên Yết biết thêm được rất nhiều những màu sắc khác trong cuộc sống, những điều thú vị bủa vây lấy họ và sự lãng mạn mà Bạch Dương đem đến sẽ làm nội tâm họ thêm đẹp và cởi mở hơn.

Bên Cạnh Thiên yết, Bạch Dương sẽ cảm thấy đôi lúc yên tĩnh chút cũng tốt. Họ cảm thấy được rằng trong cuộc sống ngoài những điều sô bồ kia thì khi tĩnh lặng lại cũng đem đến cho bản thân một cảm nhận rất khác.

Xem ngay bài hay nhất:  4 chòm sao này là thông minh nhất - Eva

Đôi lúc nên sống chậm lại để cảm nhận cuộc sống rõ ràng hơn. Bạch Dương học hỏi được nhiều điều khi tiếp xúc với Thiên yết đó là sự chín chắn, khả năng nhìn nhận vấn đề, học được cách biết quan tâm và sẻ chia, ăn nói thận trọng để không vô ý làm người khác tổn thương.

Thiên Yết quả thật là một giáo viên vô cùng giỏi khi chế ngự được chú cừu bất tuân mang tên Bạch Dương này.

Vấn đề của Thiên Yết - Bạch Dương

Vấn đề của Thiên Yết – Bạch Dương

3. Vấn đề của cặp đôi Bạch Dương – Thiên Yết

Có nhiều năng lượng và ai cũng muốn nắm quyền – Đó là vấn đề của cặp đôi này. Thiên Yết tuy vậy nhưng rất bướng bỉnh, cũng không chịu nghe Bạch Dương. Còn Bạch Dương lại có cái tôi cao, dễ tự ái.

Nếu gặp mâu thuẫn, cãi vã thì cả hai sẽ im lặng và chờ đối phương lên tiếng. Thời gian, khoảng cách sẽ khiến mối quan hệ này bị lung lay.

Vậy để tình yêu của couple Bạch Dương – Thiên Yết được “thuận buồm xuôi gió”, cả hai cần phải học cách sửa chữa sự nóng tính, bướng bỉnh của mình. Đặc biệt là khi xảy ra mâu thuẫn.

Cặp đôi này sẽ rất thành công khi biết cách kết hợp, tận dụng thế mạnh của từng người vào trong việc giải quyết những vấn đề chung, nếu biết nhường nhịn lẫn nhau cả hai sẽ tạo dựng nên được một tình yêu đẹp và đáng mơ ước.