Bạch Dương và Bọ Cạp – Mức độ hợp nhau ra sao? – Thiên Tuệ

Tháng Một 10, 2024

Bạch Dương và Bọ Cạp có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

bạch dương và bọ cạp

Bạch Dương và Bọ Cạp: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Bạch Dương và Bọ Cạp là cặp đôi có những sợi dây liên hệ khá kỳ lạ. Bạch Dương là hơi thở đầu tiên của chúng ta, Bọ Cạp là hơi thở cuối cùng. Họ như là hai mặt của cùng một đồng tiền, cả hai được cai trị bởi sao Hỏa, một hành tinh của bản năng, cho nên sự đụng chạm về mặt thể xác và tình dục là điều không thể thiếu. Sự táo bạo và mạnh mẽ của cả hai trong tình dục có thể sẽ làm mất đi tính lãng mạn nhẹ nhàng của nó. Không chỉ cả hai đều được cai trị bởi Sao Hỏa, mà Bọ Cạp cũng được cai trị bởi Sao Diêm Vương. Sao Diêm Vương được biết đến với những phẩm chất hủy diệt, đàn áp, những điều này thậm chí còn được tăng cường hơn khi xét trong các mối quan hệ tình cảm. Vì vậy, về cơ bản đây là sự kết hợp của tất cả mọi thứ mà không ai muốn đối phó khi nói đến tình dục, những điều cấm kỵ và hành vi tình dục theo bản năng.

Mối quan hệ giữa Bạch Dương và Bọ Cạp hoàn toàn thiếu đi niềm vui và sự dịu dàng của sao Kim. Cả hai cung hoàng đạo này trái ngược với những người được cai trị bởi Sao Kim và đại diện cho các vị trí mà Sao Kim bị tổn hại. Chúng ta có thể nói rằng điều này có nghĩa là thiếu tình yêu, nhưng nó không đơn giản như vậy. Vì Bọ Cạp là một cung hoàng đạo của Nước, được kết nối với khía cạnh tình yêu một cách sâu sắc nhất, mạnh mẽ nhất. Bọ Cạp cần cảm nhận cảm xúc trong trải nghiệm tình dục của họ, nhưng do tính chất áp đặt của xã hội chúng ta đang sống, những điều mà Bọ Cạp muốn trải nghiệm có thể được xem như bệnh hoạn và kỳ lạ đối với các cung hoàng đạo bảo thủ hơn. Một điều tốt là Bạch Dương không thuộc thể loại này, các cung hoàng đạo bảo thủ dạng này thường rơi vào trường hợp được cai trị bởi sao Thổ.

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Nhân Mã Có Hợp Với Cung Cự Giải Không?

Nếu Bạch Dương và Bọ Cạp có thể thấu hiểu những sở thích và nhường nhịn nhau một chút, trải nghiệm tình dục của cặp đôi này sẽ là một quả bom nguyên tử chứa đựng mọi cảm xúc hạnh phúc thăng hoa chỉ chờ phát nổ. Tuy nhiên, thật khó để họ tìm thấy ngôn ngữ chung của nhau. Thực tế, họ hoàn toàn khác nhau. Bạch Dương thích những gì thẳng thắn và đơn giản. Mặt khác, Bọ Cạp có một chút nhu cầu thao túng, chơi một trò chơi quyến rũ và rất coi trọng quan hệ tình dục. Họ luôn muốn vượt qua tất cả những trải nghiệm tình dục trước đây của họ và tìm một người mà họ có thể hợp hòa hợp cả thể xác lẫn tâm hồn, để sở hữu và ngưỡng mộ cho đến khi họ chết. Bạch Dương đơn giản và nam tính hơn rất nhiều khi nói đến tình dục. Đơn giản đó chỉ là một nhu cầu vật chất cần phải được đáp ứng. Họ thường sẽ xây dựng dần cảm xúc của mình trong vấn đề tình dục khi có đủ thời gian để thấu hiểu đối phương hơn. Mối quan hệ này có khả năng thực sự chỉ tồn tại nếu họ chia sẻ nhu cầu thỏa mãn lẫn nhau và đối xử với nhau đủ dịu dàng.

1576395353289 50 phan tram

Bạch Dương và Bọ Cạp: Mức độ tin tưởng

Trái ngược với khả năng tương thích tình dục, vấn đề này dễ dàng đối với họ. Nếu nói dối, bạn sẽ chết. Tất nhiên, không phải theo nghĩa đen, nhưng một lời nói dối nhỏ có thể dễ dàng kết thúc mối quan hệ của họ. Họ đều có máu ghen và có tính sở hữu cực cao. Bạch Dương thích chiến thắng và trở thành người tình tốt nhất mà bất kỳ ai từng có. Bọ Cạp muốn trở thành người duy nhất từng được Bạch Dương yêu. Nếu một trong hai nghi ngờ về các hành động khác của nhau, điều hiển nhiên là mối quan hệ này sẽ không thể tồn tại lâu dài.

Xem ngay bài hay nhất:  Sinh ngày 5/9 là cung gì? - Khám phá bí mật cung hoàng đạo

1576328943886 90 phan tram

Bạch Dương và Bọ Cạp: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Bạch Dương có thể sẽ sốt ruột trong khi Bọ Cạp tiếp tục và nói về tất cả những điều sâu sắc và hàm chứa ý nghĩa sâu xa. Từ quan điểm của Bạch Dương, đó toàn là những điều không ai nên nghĩ tới, nó thật tốn thời gian một cách vô ích. Điều này sẽ được thể hiện là sự nhàm chán (mặc dù đây luôn là một lựa chọn với Bạch Dương), nhưng nhiều hơn là cần phải hành động và ngừng ám ảnh về mọi thứ. Bọ Cạp quá tối và khó đối với Bạch Dương, cũng như Bạch Dương quá nông cạn theo quan điểm của Bọ Cạp. Điều mà cả hai đều thích mặc dù là khả năng chia sẻ của họ để cung cấp nhiều thông tin chỉ trong một hoặc hai câu, nhưng điều này có thể gây trở ngại cho việc giao tiếp của họ hơn nữa, vì họ có thể nói mọi thứ họ cần trong vài phút và không có gì để nói về sau.

1576485725316 20 phan tram

Bạch Dương và Bọ Cạp: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Thật sự rất dễ để Bọ Cạp bị tổn thương ở đây. Có vẻ như họ đã nhảy vào mối quan hệ này chỉ vì lý do này, vì vậy họ có thể trả một số nợ nghiệp. Bạch Dương có lẽ sẽ không bao giờ biết hoặc hiểu những gì đã xảy ra trong thế giới tình cảm của Bọ Cạp vì họ chỉ đơn giản là không có ý nghĩa gì cả.

Họ không có tình cảm mạnh mẽ với cảm xúc nói chung và cả hai đều cố gắng hết sức để trở nên mạnh mẽ và vô cảm. Điều này là do trận chiến tinh vi của trận chiến trên Sao Hỏa với Mặt Trăng – sự từ chối của một Bản ngã tình cảm và quá nhiều sự thô bạo để sống sót. Vì không có ai ở đây để giữ cân bằng cảm xúc giữa họ, nên sẽ rất dễ dàng để họ công khai cắt đứt nhau, có thể nhiều lần, trước khi một trong số họ quyết định cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ của họ.

1576502065139 1 phan tram

Bạch Dương và Bọ Cạp: Những giá trị cốt lõi

Một điều tích cực là cả hai đều coi trọng sự dũng cảm và những gì cụ thể, rõ ràng. Tuy nhiên, họ chia tay trong cách xử lý tiếp theo.

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Cự Giải (22/6 - 22/7) Giải mã tính cách, Tình yêu 2022 - 2momart

Trong khi Bạch Dương xem xét một việc gì đó được thực hiện ngay khi nó bị xóa, Bọ Cạp sẽ đào bới vì lý do tại sao nó không rõ ràng hoặc không rõ ràng ngay từ đầu. Vì vậy, khi ở bên nhau, cả hai sẽ cảm thấy cần phải làm sáng tỏ mọi thứ, nhưng Bọ Cạp sẽ ám ảnh về chúng ngay cả khi các vấn đề được giải quyết và tìm ra những chi tiết mới cần được làm sáng tỏ, lặp đi lặp lại. Họ cần phải có năng suất và hoàn toàn độc lập, nếu không họ sẽ khiến đối tác Bạch Dương của họ phát điên.

Khi nói đến sự dũng cảm, Bạch Dương nghĩ về sự dũng cảm như một câu chuyện về hiệp sĩ, điều gì đó thể hiện khi bạn đeo kiếm, trong khi Bọ Cạp nghĩ rằng thật dũng cảm khi chìm vào bóng tối của tâm trí, đi xuống lòng đất, thế giới ngầm hoặc thách thức quỷ tự. Đây chính xác là nơi mà sự khác biệt về mức độ sâu sắc của bản chất Sao Hỏa được đưa ra ánh sáng. Mặc dù mọi thứ có vẻ giống nhau, nhưng không có gì thậm chí gần giống với tất cả, ngay khi bạn gãi dưới bề mặt.

1576328767038 40 phan tram

Bạch Dương và Bọ Cạp: Những hoạt động cùng nhau

Có thể nói rằng hoạt động chung mà họ chia sẻ nhiều nhất chính là tình dục. Tất cả mọi thứ khác chỉ là thứ yếu.

1576486970660 99 phan tram

Tổng quan

Hãy nghĩ về sự kết hợp của 2 cung hoàng đạo này thông qua hình ảnh của 2 yếu tố Lửa và Nước. Lửa bốc hơi Nước, giống như Bạch Dương làm tan vỡ cảm xúc của Bọ Cạp. Nước dập tắt Lửa, giống như Bọ Cạp làm hao mòn Bạch Dương. Mối quan hệ này dường như làm bộc lộ ra những điều tồi tệ nhất trong cả hai và đây không phải là lỗi của ai, thật khó để điều hòa 2 nguồn năng lượng quá lớn đang di chuyển theo hai hướng khác nhau. Mối quan hệ của họ giống như quá trình tổng hợp hạt nhân và thường sẽ là vượt quá khả năng kiểm soát.

1576502152877 48 phan tram

Bạch Dương hợp với cung nào nhất?