Tháng 4 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu & Sự nghiệp 2022

Tháng Một 10, 2024

Bạn muốn tìm hiểu tháng 4 cung gì cũng như những đặc điểm nổi bật của người sinh tháng 4 theo chiêm tinh học? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây!

bach duong thang 4

I. Người sinh tháng 4 cung gì?

Trước khi tìm hiểu về đặc điểm của người sinh tháng 4, bạn đọc cũng cần biết tháng 4 cung gì để xác định được nhóm đối tượng mình đang tìm hiểu.

Theo quan niệm phương Tây, hiện nay 12 cung Hoàng Đạo chỉ tính theo ngày Dương, không tính theo ngày Âm. Điều này có nghĩa là việc xác định cung Hoàng Đạo sẽ dựa theo ngày tháng sinh Dương lịch của mỗi người.

Tuy nhiên, ở nước ta, ông bà thường tính ngày sinh theo lịch âm, vì vậy, bạn đọc cần quy đổi ngày sinh ra lịch dương để đối chiếu thuộc cung tháng mấy trong năm.

Cung Bạch Dương (Từ ngày 21/03 đến 19/04 dương lịch): Những ai sinh vào tháng 4 từ ngày 1/04 đến 19/04 sẽ thuộc cung Bạch Dương.

Cung Kim Ngưu (Từ ngày 20/04 đến 20/05 dương lịch): Những ai sinh tháng 4 rơi vào ngày 20/04 đến 30/04 dương lịch sẽ thuộc cung mệnh Kim Ngưu.

17152159 12 cung hoang dao

Theo chiêm tinh học, một năm sẽ được chia làm 12 tháng với 12 cung hoàng đạo, tuy nhiên mỗi cung hoàng đạo sẽ chứa ngày sinh của 2 tháng liền kề. Người sinh vào tháng 4 sẽ có thể thuộc 2 cung hoàng đạo là cung bạch dương và cung kim ngưu. Cụ thể:

1. Cung Bạch Dương (21/03 đến 19/04)

Nếu bạn sinh vào tháng 4 thuộc các ngày từ 01/04 đến 20/04 thì sẽ thuộc cung bạch dương. Biểu tượng của cung bạch dương theo chiêm tinh học sẽ là hình ảnh con cừu đầu đàn.

Bạch dương được chiếu mệnh bởi sao hỏa và được bảo hộ bởi thần Athena. Đây là vị thần biểu tượng cho trí tuệ và sự cạnh tranh, vị thần này luôn hướng đến mục tiêu tốt đẹp và bảo vệ cho lẽ phải.

Xem ngay bài hay nhất:  Dấu hiệu thiên bình hết yêu - Kiemthetruyenky.vn

Vì vậy, những người thuộc cung bạch dương sẽ được thừa hưởng đức tính này thừ thần Athena. Họ là người thông minh, hiếu học và luôn sẵn sàng chiến đấu vì công lý. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng nóng nảy à khó kiểm soát cảm xúc của mình.

Xem chi tiết: Cung Bạch Dương – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu

2. Cung Kim Ngưu (20/04 đến 20/05)

Người sinh vào nửa cuối tháng 4 từ ngày 21/4 đến 31/4 sẽ thuộc cung kim ngưu. Đây là cung hoàng đạo đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo và được đánh giá có tính cách ổn định.

Biểu tượng của kim ngưu là hình ảnh con bò đực, hình ảnh đại diện cho sự vững chắc và kiên định. Một số quan điểm cho rằng kim ngưu chính là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, sự bền vững. Tuy nhiên, một số quan điểm lại cho rằng kim ngưu là đại diện của tình yêu, sự dịu dàng và kiên định.

Xem chi tiết: Cung Kim Ngưu – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu

23103650 12 cung hoang dao

II. Đặc điểm tính cách, tình yêu và sự nghiệp của bạch dương

Bạch dương là một cung hoàng đạo thông minh, nhạy bén. Cụ thể, hãy tìm hiểu về những đặc điểm cụ thể liên quan đến cung bạch dương theo chiêm tinh học dưới đây!

Sơ yếu lý lịch của Cung Bạch Dương (Ký hiệu ♈ )

Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho quyền lực) Biểu tượng: đầu, khuôn mặt Màu sắc: màu đỏ thắm, cam Cung thứ: Cung đầu tiên trong Hoàng Đạo Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh Cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết Cung khắc: Thiên Bình Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã Nguyên tố: lửa Con số may mắn: 1 và 9 BIỂU HIỆN yêu: Nói lời yêu thương Môn học giỏi: Thể dục Nghề nghiệp: Kinh doanh bất động sản, ăn uống hoặc du lịch. Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ

Xem ngay bài hay nhất:  Sư Tử – Bọ Cạp: Nhân duyên không ngờ tới - Vansu.net

24190139 cung bach duong moi

Tính cách Bạch dương

Về tính cách, Bạch dương là người thích đi đầu, luôn muốn bản thân là người lãnh đạo trong nhóm. Đương nhiên, họ cũng là người có bản lĩnh, mạnh mẽ và dùng thực lực để khẳng định bản thân.

Khi họ đã quyết tâm làm điều gì đó sẽ thì sẽ cố gắng hết mình để làm cho bằng được. Họ cũng là người thích sự mới mẻ, muốn tìm cách để khám phá thế giới xung quanh. Tuy nhiên, bên trong của bạch dương lại là một đứa trẻ không chịu lớn, luôn có những lúc nổi loạn và có phần tinh nghịch, họ ghét bị kiểm soát mà chỉ muốn được tự do để làm những gì mình muốn.

Bạch dương cũng là người khá thân thiện, sống chan hòa nên cung hoàng đạo này thường được mọi người xung quanh yêu mến. Tuy nhiên, họ là người rất ghét sự trì trệ, mất chữ tín nên bạn cũng cần thật nghiêm chỉnh khi làm việc với những người này.

24190021 tinh cach cung bach duong theo ngay sinh

Tình yêu của bạch dương

Bạch dương là cung hoàng đạo rất mãnh liệt khi yêu, họ không hề bẽn lẽn, e thẹn mà luôn chủ động chinh phục khi tìm thấy đối tượng.

Họ cũng là người không giỏi trong việc che đậy cảm xúc, khi yêu họ sẽ rất mãnh liệt, thể hiện tình cảm của mình. Tuy nhiên, nếu không yêu thì họ cũng thể hiện rõ ràng, không thể che dấu được cảm xúc của mình. Vì vậy, khi bạch dương yêu hoặc thích ai đó thì đều rất dễ bị phát hiện.

Sự nghiệp của bạch dương

Bạch dương là người có sự sáng tạo, nhiệt tình và độc lập. Vì vậy, trong công việc, họ luôn là người cung cấp những ý tưởng độc đáo, có tiềm năng trở thành lãnh đạo. Vì vậy, những người này dù làm việc gì cũng sẽ rất thành công, đặc biệt là những công việc liên quan đến đầu tư, kinh doanh, bán hàng.

III. Đặc điểm tính cách, tình yêu và sự nghiệp của kim ngưu

Khác với bạch dương, kim ngưu lại là người khá khép kín, không quá mức năng động. Cụ thể, cùng tìm hiểu đặc điểm của người sinh tháng 4 thuộc cung kim ngưu dưới đây!

Sơ yếu lý lịch của Cung Kim Ngưu (Ký hiệu ♉ )

Bộ phận cơ thể: cổ, tai và họng Sao chiếu mệnh: sao Kim (đặc trưng cho sự quyến rũ) Biểu tượng: bò đực, hải cẩu Màu sắc: hồng, xanh lục Cung thứ: 2 trong Hoàng Đạo Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức Tâm tính: có tố chất lãnh đạo Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình Cung khắc: Bọ Cạp Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết Nguyên tố: đất Con số may mắn: 2 và 8 BIỂU HIỆN yêu: Lãng mạn Môn học giỏi: Hóa học, vật lý Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam Tiếng hàn: 황소자리: cung Kim Ngưu (19/2 – 20/3) Nghề nghiệp: Giáo viên, luật sư, đầu bếp,… Ngày trong tuần: thứ Sáu

Xem ngay bài hay nhất:  Biểu tượng, ký hiệu 12 cung hoàng đạo là gì? Những ý nghĩa đi kèm

Tính cách của kim ngưu

Về tính cách, kim ngưu là cung hoàng đạo khá cẩn thận, họ sống khép kín và khá điềm tĩnh. Trong bất cứ việc gì, họ cũng là người cẩn trọng trong cả lời nói đến hành vi của mình.

Những người này có cuộc sống khá đơn giản, không quan tâm quá mức vào vẻ bề ngoài. Trong công việc, họ luôn có lập trường vững vàng, khó ai có thể thay đổi quyết định của họ. Tuy nhiên, đây cũng là một nhược điểm vì họ khó có thể chấp nhận quan điểm trái ngược với mình, dẫn đến tình trạng bản thân thành người cố chấp.

Tình yêu của kim ngưu

Khi yêu, cung kim ngưu là người sống rất tình cảm, họ luôn đem đến cho đối phương cảm giác hạnh phúc bởi tình cảm chân thành của họ. Tuy bản thân khá thẳng thắn nhưng khi yêu, họ lại cố gắng kiên nhẫn với đối phương, cố gắng không để người khác bị tổn thương vì họ luôn mong muốn xây dựng tình cảm bền vững, lâu dài.

Sự nghiệp của kim ngưu

Với sự chăm chỉ, quyết tâm, kim ngưu là người khá thành công trong sự nghiệp. Họ luôn cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, kim ngưu lại là người có phần cứng nhắc, kiên định quá mức, vì vậy cần tiết chế tính cách này để sẵn sàng phát triển bản thân, không bị sự cứng nhắc khiến bản thân luôn dậm chân tại chỗ.

27214458 cung kim nguu 12 cung hoang dao

Trên đây là một số thông tin tổng hợp giải đáp cho câu hỏi tháng 4 cung gì cũng như những đặc điểm liên quan đến tính cách của người sinh tháng 4 theo cung hoàng đạo.