Những dấu hiệu Bạch Dương thích bạn [Nam/Nữ] – Ngày Âm Lịch

Tháng Một 10, 2024

Trên thực tế, chẳng có ai đủ kiên nhẫn chờ đợi tình yêu của một người. Dù tình yêu ấy có mặn nồng và sâu đậm đến mấy thì cũng sẽ có ngày mờ nhạt và dần nguội tắt. Bởi thế khi cho đối phương cơ hội cũng là cho mình cơ hội. Nếu không thử tìm hiểu thì làm sao biết không hợp nhau. Dưới đây là những dấu hiệu Bạch Dượng thích bạn, nếu bạn cũng tình ý thì hãy hồi đáp nhé.

Thông tin cung Bạch Dương:

  • Ngày sinh: 20/03 – 19/04
  • Tên gọi khác: Dương Cưu
  • Tên tiếng Anh: Aries
  • Đứng vị trí thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo
  • Biểu tượng: con cừu đực

Dấu hiệu Bạch Dương nam thích bạn

Dấu hiệu Bạch Dương Nam thích bạn

Không phải người nào cũng được nam Bạch Dương đối xử tử tế và ân cần đâu nhé. Bình thường chàng trai này sống và làm việc khá nguyên tắc, chỉ làm theo ý của mình. Dù người bên cạnh nói thế nào họ chỉ bỏ ngoài tai.

Đặc biệt Bạch Dương khi yêu thầm càng bướng bỉnh và ngang ngược hơn. Luôn muốn chiếm hữu bạn tình cho riêng mình. Khi Bạch Dương yêu thật lòng thì chẳng ai có thể so sánh được. Tuy nhiên khi Bạch Dương chán yêu thì chẳng có lý do nào có thể níu kéo chàng ấy.

Bạch Dương nam khi ghen càng đáng sợ hơn. Chàng ấy sẽ không đủ bình tĩnh để đối xử tử thế với bạn. Thay vào đó là những hành động thiếu tử tế, thậm chí còn nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng.

Xem ngay bài hay nhất:  Sinh ngày 1/8 là cung gì? - Khám phá bí mật cung hoàng đạo

Dưới đây là những dấu hiệu Bạch Dương thích bạn, cùng xem qua.

Nhìn bạn say đắm

Khi yêu Nam Bạch Dương không tùy tiện bày tỏ tình cảm của mình. Thay vào đó, chàng ấy sẽ âm thầm quan sát bạn. Đặc biệt mỗi khi nhìn thấy bạn, chàng trai Bạch Dương nhìn bạn với một ánh mắt đầy ẩn ý. Một ánh mắt dường như muốn chiếm hữu và ăn tươi nuốt sống vậy. Tuy nhiên khi bạn hồi đáp ánh mắt ấy, anh chàng tỏ ra mắc cười và ngại ngùng.

Luôn cười thật tươi với bạn

Một khi thích ai đó, nam Bạch Dương sẽ mỉm cười vui vẻ khi gặp bạn. Dù lúc ấy tâm trạng tồi tệ đến mấy, chàng trai này đều vui vẻ và cười nói với bạn. Họ không muốn bạn biết điều họ buồn và suy nghĩ lung tung. Và cũng chính nụ cười thân thiện này là “vũ khí” giúp anh ấy chinh phục trái tim của đối phương.

Quan tâm bạn bất kể ngày đêm

Khi nam Bạch Dương thích bạn rồi sẽ tìm mọi cách để quan tâm bạn. Một cách quan tâm, chăm sóc vô cùng ân cần mà không phải ai cũng làm được. Thậm chí người thân bên cạnh bạn cũng không bằng. Chỉ cần bạn nói rằng muốn gặp anh ấy là ngay lập tức nam Bạch Dương xuất hiện bên bạn. Anh chàng không ngần ngại điều gì cả, họ chỉ quan tâm đến cảm xúc và tâm trạng của bạn mà thôi.

Luôn ghen khi bạn thân mật với người khác

Trong các chòm sao thì nam Bạch Dương là người có máu ghen mãnh liệt và đáng sợ nhất. Chẳng cần thấy người mình đi chung với người con trai khác hoặc biết bạn vui đùa bên người khác. Ngay lập tức chàng ấy tức giận và giữ khoảng cách với bạn ngay. Thậm chí chàng ấy còn tìm cách ngăn cản hay bóp méo sự thật về người con trai đó.

Xem ngay bài hay nhất:  MC Bạch Dương "Hành trình Văn hóa": 47 tuổi vẫn trẻ đẹp, cuộc

Bạch Dương nam khi ghen

Hay đụng chạm cơ thể bạn

Nếu nam Bạch Dương hay “véo má hoặc nắm tay hoặc vuốt tóc,.. ” điều này cho thấy chàng ấy rất thích bạn nhé. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất để bạn nhận biết rằng anh ta muốn bạn tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Tuy nhiên anh ấy luôn tôn trọng bạn, không ép buộc và đi quá giới hạn. Điều này càng khiến đối phương có hứng thú với chàng trai Bạch Dương hơn.

Dấu hiệu Bạch Dương Nữ thích bạn

Tình yêu vốn là điều gì đó rất đặc biệt. Nó có thể giúp bạn trở nên vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên cũng chính nó khiến bạn buồn bã và đau khổ, tổn thương. Chẳng ai dám khẳng định rằng tình yêu của mình là hạnh phúc trọn vẹn nhất cả. Bởi trên thực tế, có cái này sẽ mất cái kia. Chẳng ai nói trước điều gì cả.

Thế khi yêu, cô nàng Bạch Dương sẽ “bật đèn xanh” như thế nào để đối phương biết rõ tình ý của mình. Nàng bày tỏ thẳng thắn hay là ngập ngừng, úp úp mở mở. Cùng xem qua nhé.

Tìm cớ để gặp bạn

Vì thích bạn mà cô nàng Bạch Dương sẵn sàng đổi chỗ làm hoặc đổi chỗ ở để gần gũi bạn mỗi ngày. Một khi đã thích ai rồi, cô nàng sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng. Dù gặp bao nhiêu trở ngại cô nàng Bạch Dương cũng không từ bỏ. Càng theo đuổi đối phương càng khó khăn càng khiến nàng Bạch Dương phải chinh phục cho bằng được.

Luôn chiều ý bạn

Một khi đã yêu thích ai rồi, nữ Bạch Dương sẽ chiều chuộng bạn hết mức. Cô nàng sẵn sàng thay đổi bản thân để thích hợp với bạn. Vốn là người cố chấp và ngang bướng nhưng chỉ vì một câu nói của bạn, cô nàng thay đổi hoàn toàn. Điều này chứng minh rằng bạn rất quan trọng với nữ Bạch Dương đấy nhé.

Xem ngay bài hay nhất:  Tiết lộ bí mật về ngày sinh 12 cung hoàng đạo cực thú vị - Cool Mate

Chấp nhận lùi về sau bạn

Vốn là người cố chấp và ngang bướng, chẳng bao giờ chịu thua ai bất cứ thứ gì. Đặc biệt trong giao tiếp, nàng sẽ tranh luận đến cùng để bảo vệ luận điểm của mình. Tuy nhiên với người mình thích lại khác hoàn toàn, cô nàng sẵn sàng nhận sai và lùi về phía sau. Họ luôn chiều chuộng bạn về mọi thứ.

Bạch Dương khi yêu thầm

Trở nên nhẹ nhàng và nữ tính

Bình thường nữ Bạch Dương khá mạnh mẽ và kiên cường. Chẳng bao giờ trùng bước, dù gặp khó khăn gì nàng cũng cố gắng vượt qua. Nữ Bạch Dương được xem là cô nàng cá tính, trong mắt mọi người không khá gì một đấng nam nhi. Tuy nhiên khi yêu, gặp đúng đối tượng mình thích. Nữ Bạch Dương hóa dịu dàng và nữ tính. Mỗi khi gặp người mình thích, cô nàng vô cùng ân cần và chu đáo.

Tức giận khi bạn nhắc đến cô gái khác

Khi đang trò chuyện với nữ Bạch Dương, vô tình bạn khen người con gái khác đẹp. Hoặc khen thông minh hay điều gì đó. Nữ Bạch Dương thay đổi sắc mặt ngay lập tức. Cô nàng tỏ thái độ không thích, và sau đó cuộc nói chuyện lúc nào cũng đá đểu về người cô gái nhắc trước đó. Điều này chứng tỏ nữ Bạch Dương không thích bạn nhắc bất cứ ai ngoài nữ Bạch Dương cả.

>>> Xem thêm: Dấu hiệu Kim Ngưu thích và yêu bạn

Nếu bạn là người tinh ý thì thoáng nhìn qua sẽ biết dấu hiệu Bạch Dương thích bạn. Bởi từng hành động và lời nói của nam nữ Bạch Dương khá bất thường khi yêu thầm ai đó. Bỗng dưng họ trở thành một con người khác lạ, từ nóng nảy chuyển sang từ tốn, ân cần. Từ con người tranh luận bất chấp thành người nhận thua dưới một người.